banner top

VICHY NORMADERM 0,25G. BÚT NGĂN NGỪA , GIẢM MỤN VÀ CHE VẾT THÂM.

Hết hàng
490.000₫
Bút Ngăn Ngừa Giảm Mụn Và Che Vết Thâm - Normaderm Concentrated Stick vichy 0.25g  Thuộc dòng sản phẩm Normaderm - Dành cho Khách hàng có bề mặt da có nhiều bóng dầu và mụn, Lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Nam và nữ độ tuổi từ 18 - 35 gặp các vấn đề về tuyến dầu hoạt động mạnh dễ thu hút bụi bẩn, kết hợp với tế bào chết tích tụ ở lỗ chân lông. Lỗ chân lông bị bít tắc là lúc vi khuẩn gây mụn càng sinh sôi nảy nở dẫn đến kích ứng và nhiễm trùng da từ đó gây nên mụn. Bút Ngăn Ngừa Giảm Mụn Và Che Vết Thâm - Normaderm Concentrated Stick Vichy 0.25g  mang đến hiệu quả trị mụn hoàn hảo chỉ sau 1 ngày da bớt đỏ, bớt sưng viêm. Các nốt mụn được làm dịu giúp giảm sưng tấy và nhanh chóng lặn đi trông thấy. Độ an toàn - 100% dễ chịu. - Phù hợp cho da dầu, mụn và da nhạy cảm. - Không  Paraben. - Không kích ứng da. - Phù hợp cho da nhạy cảm. - Không tạo nhân mụn trứng cá. Thành phần - Dành cho các khách hàng muốn làm mờ & giảm các khiếm khuyết trên da như nốt đỏ, mụn, vết thâm nhờ vào thành phần LHA. - Tông màu da che phủ hoàn hảo khi trang điểm Hướng dẫn sử dụng - Sử dụng sáng và tối. - Chấm trực tiếp lên đốm mụn sau khi làm sạch da hoặc trước khi trang điểm nền. - Loại da: Da nhờn, mụn, lỗ chân lông to,da cần che khuyết điểm - Trọng lượng: 025g. Bảo quản: - Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. - Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. - Tránh xa tầm với của trẻ em. Xuất xứ: Vichy Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bút Ngăn Ngừa Giảm Mụn Và Che Vết Thâm - Normaderm Concentrated Stick vichy 0.25g 

Thuộc dòng sản phẩm Normaderm - Dành cho Khách hàng có bề mặt da có nhiều bóng dầu và mụn, Lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Nam và nữ độ tuổi từ 18 - 35 gặp các vấn đề về tuyến dầu hoạt động mạnh dễ thu hút bụi bẩn, kết hợp với tế bào chết tích tụ ở lỗ chân lông. Lỗ chân lông bị bít tắc là lúc vi khuẩn gây mụn càng sinh sôi nảy nở dẫn đến kích ứng và nhiễm trùng da từ đó gây nên mụn.

Bút Ngăn Ngừa Giảm Mụn Và Che Vết Thâm - Normaderm Concentrated Stick Vichy 0.25g 
mang đến hiệu quả trị mụn hoàn hảo chỉ sau 1 ngày da bớt đỏ, bớt sưng viêm. Các nốt mụn được làm dịu giúp giảm sưng tấy và nhanh chóng lặn đi trông thấy.

Bút Ngăn Ngừa Giảm Mụn Và Che Vết Thâm - Normaderm Concentrated Stick Vichy 0.25g - 100788415

Độ an toàn

- 100% dễ chịu.

- Phù hợp cho da dầu, mụn và da nhạy cảm.

- Không  Paraben.

- Không kích ứng da.

- Phù hợp cho da nhạy cảm.

- Không tạo nhân mụn trứng cá.

Thành phần

- Dành cho các khách hàng muốn làm mờ & giảm các khiếm khuyết trên da như nốt đỏ, mụn, vết thâm nhờ vào thành phần LHA.

- Tông màu da che phủ hoàn hảo khi trang điểm

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng sáng và tối.

- Chấm trực tiếp lên đốm mụn sau khi làm sạch da hoặc trước khi trang điểm nền.

- Loại da: Da nhờn, mụn, lỗ chân lông to,da cần che khuyết điểm

- Trọng lượng: 025g.

Bảo quản:

- Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

- Tránh xa tầm với của trẻ em.

Xuất xứ: Vichy Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo