banner top

ACHROMIN 45ML. LOẠI BỎ NHANH CHÓNG CÁC ĐỐM TÀN NHANG, ĐỒI MỒI DO TUỔI TÁC BẢO VỆ DA KHỎI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI.

Hết hàng
90.000₫
* Thành phần: - Chứa nhiều Aqua, giàu khoáng (paraffinum lipuidium ). Bổ sung độ ẩm và khoáng chất cho da khỏe, săn chắc. - Chứa một số Glycerin, petrolatum, cetyl , streary alcohol, triethanolamine, stearic acid, citric acid potassium sorbate, titanium dioxide ( CI 77891), Vitamị B3. - Giàu Axit lactic một trong những axit có tác dụng giảm nhăn da, tăng cường đàn hồi da - Không chứa chất bảo quản Parapen. Thích hợp với mọi loại da * Công dụng: - Kem làm trắng ACHROMIN chống lại tàn nhang, điểm, vết sẹo và sắc tố da. - Ngăn ngừa sự hình thành và di chuyển lên bề mặt của các sắc tố melanin. - Cải thiện độ đàn hồi của da, ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn - Làm trắng da - sản phẩm chứa một tập hợp các biện pháp nhằm loại bỏ sắc tố không mong muốn. Chứa các ứng dụng làm sáng màu da, làm giảm tàn nhang triệt để, vết sẹo và những đốm. - Kem dưỡng hiệu quả cả ban ngày lẫn bam đêm
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

* Thành phần:

- Chứa nhiều Aqua, giàu khoáng (paraffinum lipuidium ). Bổ sung độ ẩm và khoáng chất cho da khỏe, săn chắc.

- Chứa một số Glycerin, petrolatum, cetyl , streary alcohol, triethanolamine, stearic acid, citric acid potassium sorbate, titanium dioxide ( CI 77891), Vitamị B3.

- Giàu Axit lactic một trong những axit có tác dụng giảm nhăn da, tăng cường đàn hồi da

- Không chứa chất bảo quản Parapen. Thích hợp với mọi loại da

* Công dụng:

- Kem làm trắng ACHROMIN chống lại tàn nhang, điểm, vết sẹo và sắc tố da.

- Ngăn ngừa sự hình thành và di chuyển lên bề mặt của các sắc tố melanin.

- Cải thiện độ đàn hồi của da, ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn

- Làm trắng da - sản phẩm chứa một tập hợp các biện pháp nhằm loại bỏ sắc tố không mong muốn. Chứa các ứng dụng làm sáng màu da, làm giảm tàn nhang triệt để, vết sẹo và những đốm.

- Kem dưỡng hiệu quả cả ban ngày lẫn bam đêm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo