banner top

ACM CICASTIM SOOTHING REPAIR 20ML. LÀNH VẾT THƯƠNG, MAU LIỀN SẸO.

Hết hàng
220.000₫
Thành Phần: Aqua( water) Cetyl alcohol, paraffinum liquidum... Công dụng: Kem CICASTIM Với công thức chuyên biệt cho da bị tổn thương , da kích ứng giúp nhanh chóng phục hồi da bị hư tổn, làm dịu vùng da bị tổn thương , thúc đẩy tái tạo lại lớp biểu bì , nhanh liền sẹo. Chỉ định: Trường hơp da bị trầy xước. Da bị tổn thương sau điều trị laser va bỏng nhẹ Da bị tổn thương do côn trùng đốt. Cách dùng: Lấy một lượng vừa đủ thoa một lớp mỏng lên vùng da bị trầy xước , bị tổn thương, do côn trùng đốt sau khi đã làm sạch và lau khô da.  Ngày dùng từ 1-2 lần cho đến khi khỏi hoàn toàn . Chú ý: Không dùng cho người bị dị ứng với các thành phần của mỹ phẩm, tránh tiếp xúc lên vùng mắt, để xa tầm tay trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần: Aqua( water) Cetyl alcohol, paraffinum liquidum...

Công dụng: Kem CICASTIM Với công thức chuyên biệt cho da bị tổn thương , da kích ứng giúp nhanh chóng phục hồi da bị hư tổn, làm dịu vùng da bị tổn thương , thúc đẩy tái tạo lại lớp biểu bì , nhanh liền sẹo.

Chỉ định: Trường hơp da bị trầy xước.

Da bị tổn thương sau điều trị laser va bỏng nhẹ

Da bị tổn thương do côn trùng đốt.

Cách dùng: Lấy một lượng vừa đủ thoa một lớp mỏng lên vùng da bị trầy xước , bị tổn thương, do côn trùng đốt sau khi đã làm sạch và lau khô da. 

Ngày dùng từ 1-2 lần cho đến khi khỏi hoàn toàn .

Chú ý: Không dùng cho người bị dị ứng với các thành phần của mỹ phẩm, tránh tiếp xúc lên vùng mắt, để xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo