banner top

KEM NGỪA MỤN. ACM SEBIONEX TRIO CREAM 40ML.

Hết hàng
420.000₫
ACM SEBIONEX TRIO CREAM 40ML Thành phần: Aqua(Water) Glycerin, Mylon-12, Niacinamide... Công dụng: Kem trị mụn Sebionex Trio được thiết kế với công thức đặc biệt giúp giảm mụn, ngăn ngừa nhân mụn mới sản sinh, điều tiết chất nhờn trên da, kháng khuẩn, làm dịu và giữ ẩm , giúp làm mềm da và giảm thâm do mụn. Chỉ Định: Sử dụng đối với da mụn, mụn trứng cá. Cách dùng: Thoa lên các vùng da mụn, mụn trứng cá 2-3 lần/ ngày vào buổi tối và sáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp vào mắt. Không nên đắp bất cư mỹ phẩm trang điểm nào trong qua trình điều trị. kết hợp với Sebionex Foaming Gel, Để có hiệu quả điều trị tốt nhất. Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

ACM SEBIONEX TRIO CREAM 40ML

Thành phần: Aqua(Water) Glycerin, Mylon-12, Niacinamide...

Công dụng: Kem trị mụn Sebionex Trio được thiết kế với công thức đặc biệt giúp giảm mụn, ngăn ngừa nhân mụn mới sản sinh, điều tiết chất nhờn trên da, kháng khuẩn, làm dịu và giữ ẩm , giúp làm mềm da và giảm thâm do mụn.

Chỉ Định: Sử dụng đối với da mụn, mụn trứng cá.

Cách dùng: Thoa lên các vùng da mụn, mụn trứng cá 2-3 lần/ ngày vào buổi tối và sáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp vào mắt. Không nên đắp bất cư mỹ phẩm trang điểm nào trong qua trình điều trị. kết hợp với Sebionex Foaming Gel, Để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo