banner top

ACNESIL 10G. CHUYÊN GIA CHO SẸO MỤN .

Hết hàng
130.000₫
Gel Silicone Acnesil một loại gel silicone tự làm khô đặc biệt có chứa axít Salicylic 2%, axít Glycolic 3% và Palmitoyl peptide 3%. Gel Silicone Acnesil được sử dụng cho các vết sẹo mụn trứng cá xốp sâu, sẹo rổ kể cả sẹo cũ và mới. Khi dùng Acnesil trên vết sẹo, nó hoạt động theo 3 cơ chế: Lớp silicone khi nó khô, hình thành một lớp mỏng lên vểt sẹo và bảo vệ da khỏi sự mất nước. Axít Salicylic và axít Glycolic sẽ làm bong tróc lớp ngoài của sẹo rổ. Palmitoyl Peptide tác động vào lớp da và kích thích tái tạo mô da. Nó kích hoạt tế bào da để tái tạo làn da mới thay thế lớp da cũ. Hướng dẫn sử dụng - Rửa mặt sạch, lau khô, dùng một lượng gel vừa đủ thoa lên khu vực sẹo rỗ, lớp da sần sùi. - Ngày dùng 2 lần ( sáng, tối). - Tránh tiếp xúc mặt trời trực tiếp khi vừa thoa gel vì khi đó ánh nắng sẽ tác động lên hợp chất của gel có chứa Axit Salicylic và Glycolic làm da ửng đỏ. - Nên mang khẩu trang khi ra đường hay dùng kem chống nắng thoa lên lớp gel đã thoa. - Trong qua trình sử dụng lần đầu, khuôn mặt sẽ có kích ứng nhẹ, gel Ancesil có 2 nồng độ axít nhẹ 2% Salycilic và Glycolic tác động lên lớp gia ngoài, giúp bóc tách lớp mô sẹo sần sùi, tế bào chết, cảm giác này sẽ hết trong 1- 2 giây. - Không dùng cho lên vết thương hở, mí mắt, vùng mụn hay mụn đang cương mủ. Thời gian khuyến cáo sử dụng: Gel silicone Acnesil được khuyến cáo sử dụng hiệu quả là 3 tháng, vết sẹo lớn hay sâu hơn có thể mất nhiều thời gian hơn. Hiệu quả rõ rệt lâm sàng, đối với sẹo mới sau khi lành vết thương trong vòng 10 đến 14 ngày, sử dụng đúng cách gel silicone Acnesil đều đặn sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn. Thận trọng: * Không nên áp dụng (dùng thoa lên) trên vết thương hở. * Không nên dùng hay liên quan đến màng nhầy, vùng mắt và tránh xa tầm tay trẻ em. * Tham khảo ý kiến Bác sĩ hoặc dược sĩ nếu da bị dị ứng xảy ra. Chống chỉ định: Hầu như không có phản ứng kích ứng phụ. Tuy nhiên đối với người có da nhạy cảm, khi sử dụng lần đầu sẽ có gây ra hiện tượng kích ngứa nhẹ xung quanh vùng sẹo được thoa. Điều này sẽ nhanh chóng hết xảy ra sau 1 hay 2 phút sau đó và không còn nữa.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Silicone Acnesil một loại gel silicone tự làm khô đặc biệt có chứa axít Salicylic 2%, axít Glycolic 3% và Palmitoyl peptide 3%. Gel Silicone Acnesil được sử dụng cho các vết sẹo mụn trứng cá xốp sâu, sẹo rổ kể cả sẹo cũ và mới. Khi dùng Acnesil trên vết sẹo, nó hoạt động theo 3 cơ chế:

  1. Lớp silicone khi nó khô, hình thành một lớp mỏng lên vểt sẹo và bảo vệ da khỏi sự mất nước.
  2. Axít Salicylic và axít Glycolic sẽ làm bong tróc lớp ngoài của sẹo rổ.
  3. Palmitoyl Peptide tác động vào lớp da và kích thích tái tạo mô da. Nó kích hoạt tế bào da để tái tạo làn da mới thay thế lớp da cũ.

Hướng dẫn sử dụng

- Rửa mặt sạch, lau khô, dùng một lượng gel vừa đủ thoa lên khu vực sẹo rỗ, lớp da sần sùi.

- Ngày dùng 2 lần ( sáng, tối).

- Tránh tiếp xúc mặt trời trực tiếp khi vừa thoa gel vì khi đó ánh nắng sẽ tác động lên hợp chất của gel có chứa Axit Salicylic và Glycolic làm da ửng đỏ.

- Nên mang khẩu trang khi ra đường hay dùng kem chống nắng thoa lên lớp gel đã thoa.

- Trong qua trình sử dụng lần đầu, khuôn mặt sẽ có kích ứng nhẹ, gel Ancesil có 2 nồng độ axít nhẹ 2% Salycilic và Glycolic tác động lên lớp gia ngoài, giúp bóc tách lớp mô sẹo sần sùi, tế bào chết, cảm giác này sẽ hết trong 1- 2 giây.

- Không dùng cho lên vết thương hở, mí mắt, vùng mụn hay mụn đang cương mủ.

Thời gian khuyến cáo sử dụng: Gel silicone Acnesil được khuyến cáo sử dụng hiệu quả là 3 tháng, vết sẹo lớn hay sâu hơn có thể mất nhiều thời gian hơn. Hiệu quả rõ rệt lâm sàng, đối với sẹo mới sau khi lành vết thương trong vòng 10 đến 14 ngày, sử dụng đúng cách gel silicone Acnesil đều đặn sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn.

Thận trọng:

* Không nên áp dụng (dùng thoa lên) trên vết thương hở.

* Không nên dùng hay liên quan đến màng nhầy, vùng mắt và tránh xa tầm tay trẻ em.

* Tham khảo ý kiến Bác sĩ hoặc dược sĩ nếu da bị dị ứng xảy ra.

Chống chỉ định: Hầu như không có phản ứng kích ứng phụ. Tuy nhiên đối với người có da nhạy cảm, khi sử dụng lần đầu sẽ có gây ra hiện tượng kích ngứa nhẹ xung quanh vùng sẹo được thoa. Điều này sẽ nhanh chóng hết xảy ra sau 1 hay 2 phút sau đó và không còn nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo