banner top

ACNORM ACTIVE CLEANSER 200ML. SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA MỤN TRỨNG CÁ DẠNG NHẸ, TRUNG BÌNH, NẶNG. LÀM SẠCH DA, LOẠI BỎ TẾ BÀO CHẾT, GIẢM BÃ NHỜN, CHỐNG LẠI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VI KHUÂN GÂY RA MỤN, VÀ BẢO VỆ DA KHỎI CÁC TÁC NHÂN Ô NHIỄM CỦA MÔI TRƯỜNG.

Hết hàng
506.000₫
Thành phần sử dụng : Poly-hydroxy acids AHA – BHA , Keratolysis , Sebum-regulation , Antimicrobial action   Sữa rửa mặt FrezyDerm với thành phần giàu Moringa Peptides nhanh chóng giúp ngăn ngừa mụn, làm sạch da và bảo vệ khỏi ô nhiễm môi trường. Mặc dù axit đa axit (AHA-BHA) làm giảm sự xuất hiện của dầu trên da và giảm kích ứng da Chỉ định sử dụng : Da nhờn và giảm mụn trứng cá dạng nhẹ và trung bình Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt cho da mụn Frezyderm Ac-Norm Active Cleanser : Dùng hai lần một ngày trên mặt, lưng và ngực. Áp dụng cho da ướt, vệ sinh nhẹ nhàng xoa tròn và rửa sạch với nhiều nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần sử dụng : Poly-hydroxy acids AHA – BHA , Keratolysis , Sebum-regulation , Antimicrobial action

 

Sữa rửa mặt FrezyDerm với thành phần giàu Moringa Peptides nhanh chóng giúp ngăn ngừa mụn, làm sạch da và bảo vệ khỏi ô nhiễm môi trường.

  • Mặc dù axit đa axit (AHA-BHA) làm giảm sự xuất hiện của dầu trên da và giảm kích ứng da

Chỉ định sử dụng : Da nhờn và giảm mụn trứng cá dạng nhẹ và trung bình

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt cho da mụn Frezyderm Ac-Norm Active Cleanser : Dùng hai lần một ngày trên mặt, lưng và ngực. Áp dụng cho da ướt, vệ sinh nhẹ nhàng xoa tròn và rửa sạch với nhiều nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo