banner top

ANTIAC ACTIV GEL SERUM 15ML.( GEL TRỊ MỤN VÀ VIÊM DA) KHÁNG VIÊM NHIỄM SƯNG TẤY VÀ KIỂM SOÁT SỰ LÂY LAN. GIÚP NUÔI DƯỠNG TÁI TẠO DA.

Hết hàng
320.000₫
Thành phần: Aloe vera, grapeseed, Sea buckthorn, tea Tree, Sunflower, Orange, Eucalyptus, Lavender, Manuka, Peppermint, Rosemary. Công dụng: Tác dụng vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả sau 4h kể cả những loại mụn cứng đầu nhất. Kháng viêm nhiễm sưng tấy và kiểm soát tấy và kiểm soát suwk lây lan. Giúp nuối dưỡng tái tạo tế bào. Giúp giảm bóng dầu và se khít lỗ chân lông cho da mặt. Cách dùng: Thoa một lượng vừa đủ vào chỗ có mụn và massage nhẹ nhàng. Sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Aloe vera, grapeseed, Sea buckthorn, tea Tree, Sunflower, Orange, Eucalyptus, Lavender, Manuka, Peppermint, Rosemary.

Công dụng: Tác dụng vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả sau 4h kể cả những loại mụn cứng đầu nhất. Kháng viêm nhiễm sưng tấy và kiểm soát tấy và kiểm soát suwk lây lan. Giúp nuối dưỡng tái tạo tế bào. Giúp giảm bóng dầu và se khít lỗ chân lông cho da mặt.

Cách dùng: Thoa một lượng vừa đủ vào chỗ có mụn và massage nhẹ nhàng. Sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo