banner top

ACTIV-GRA ( HỘP/4 VIÊN). ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG HAY CÒN GỌI LÀ CHỨNG BẤT LỰC Ở ĐÀN ÔNG.

Hết hàng
155.000₫
Thành phần: Sildenafil citrate tương đương sildenafil base 50mg Tá dược: lactose, dicalci phosphate, tinh bột ngô, cellulose vi tinh thể, polyvinyl pyrrolidon, hydroxypropylmethyl cellulose, polyethylene glycol 6000, silicon dioxid, talc, magnesi stearat, natriglycolat starch, indigotin… Liều dùng và cách dùng: Uống 1 viên trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút tới 1 giờ Chỉ dùng thuốc 1 lần trong ngày (1 ngày chỉ được uống 1 viên) Thuốc có tác dụng trong khoảng thời gian 4 giờ Cơ chế tác dụng của ACTIV-GRA: Quá trình sinh lý cương dương liên quan đến hệ thần kinh phó giao cảm, đó là gây ra sự giải phóng nitrơ oxid (NO) trong thể hang của dương vật. NO gắn kết với các receptor của enzym guanylat cyclase mà enzym này làm cho nồng độ của GMP vòng tăng lên, dẫn đến việc làm giãn cơ trơn ở thể hang và tăng lưu lượng máu tới thể hang, giúp dương vật cương cứng. Sildenafil trong ACTIV – GRA là chất ức chế chọn lọc đối với enzym phosphodiesterase 5 (PDE5), PDE5 là chất chủ yếu có tác dụng làm thoái hoá GMP vòng ở thể hang. Cấu trúc phân tử của sildenafil tương tự như cấu trúc phân tử của GMP vòng và tác dụng như một chất gắn kết cạnh tranh của PDE5 tại thể hang, dẫn đến tăng cường GMP vòng và cương dương nhiều hơn. Nếu không có kích thích tình dục, sildenafil không thể tự gây cương dương do thiếu hoạt động của hệ NO/GMP vòng. Chỉ định: ACTIV – GRA: điều trị rối loạn cương dương hay còn gọi là chứng bất lực ở đàn ông. Chống chỉ định: Trẻ em và phụ nữ: không dùng. Bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp Bệnh nhân có tiền sử bệnh lý mạch vành, mạch não. Người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. Liên quan đến những tác dụng đặc biệt của thuốc trên, con đường NO/cGMP, Sildenafil có thể làm hạ huyết áp. Do vậy, những bệnh nhân đang sử dụng các muối nitrat hữu cơ thường xuyên hay gián đoạn đều là đối tượng chống chỉ định. Tác dụng phụ có thể có: Trên hệ tim mạch: có thể có tăng nhịp tim. Gây hoa mắt, chóng mặt
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

 • Sildenafil citrate tương đương sildenafil base 50mg
 • Tá dược: lactosedicalci phosphate, tinh bột ngô, cellulose vi tinh thể, polyvinyl pyrrolidon, hydroxypropylmethyl cellulose, polyethylene glycol 6000, silicon dioxid, talc, magnesi stearat, natriglycolat starch, indigotin…

Liều dùng và cách dùng:

 • Uống 1 viên trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút tới 1 giờ
 • Chỉ dùng thuốc 1 lần trong ngày (1 ngày chỉ được uống 1 viên)
 • Thuốc có tác dụng trong khoảng thời gian 4 giờ

Cơ chế tác dụng của ACTIV-GRA:

Quá trình sinh lý cương dương liên quan đến hệ thần kinh phó giao cảm, đó là gây ra sự giải phóng nitrơ oxid (NO) trong thể hang của dương vật. NO gắn kết với các receptor của enzym guanylat cyclase mà enzym này làm cho nồng độ của GMP vòng tăng lên, dẫn đến việc làm giãn cơ trơn ở thể hang và tăng lưu lượng máu tới thể hang, giúp dương vật cương cứng.
Sildenafil trong ACTIV – GRA là chất ức chế chọn lọc đối với enzym phosphodiesterase 5 (PDE5), PDE5 là chất chủ yếu có tác dụng làm thoái hoá GMP vòng ở thể hang. Cấu trúc phân tử của sildenafil tương tự như cấu trúc phân tử của GMP vòng và tác dụng như một chất gắn kết cạnh tranh của PDE5 tại thể hang, dẫn đến tăng cường GMP vòng và cương dương nhiều hơn. Nếu không có kích thích tình dục, sildenafil không thể tự gây cương dương do thiếu hoạt động của hệ NO/GMP vòng.

Chỉ định: ACTIV – GRA: điều trị rối loạn cương dương hay còn gọi là chứng bất lực ở đàn ông.

Chống chỉ định:

 • Trẻ em và phụ nữ: không dùng.
 • Bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp
 • Bệnh nhân có tiền sử bệnh lý mạch vành, mạch não.
 • Người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.
 • Liên quan đến những tác dụng đặc biệt của thuốc trên, con đường NO/cGMP, Sildenafil có thể làm hạ huyết áp. Do vậy, những bệnh nhân đang sử dụng các muối nitrat hữu cơ thường xuyên hay gián đoạn đều là đối tượng chống chỉ định.

Tác dụng phụ có thể có:

 • Trên hệ tim mạch: có thể có tăng nhịp tim.
 • Gây hoa mắt, chóng mặt
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo