banner top

ADERMA EPITHELIALE A.H CREAM 40ML. KEM LIỀN SẸO

Hết hàng
410.000₫
1. Thành phần Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream: Chiết xuất sữa yến mạch Rhealba, acid hyaluronic, phức hợp vitamin A& E, bơ karite, cồn batylic. Không hương liệu 2. Chỉ định Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream: Lau rửa các vùng da cần sát khuẩn, được sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da và niêm mạc bị nhiễm khuẩn hoặc có nguy cơ nhiễm khuẩn. Làm dịu, làm ẩm, bảo vệ và tái tạo làn da bị tổn thương, ngăn ngừa sẹo lồi. Sử dụng trong trường hợp vết thương, sinh thiết da, cắt da, liệu pháp lạnh, laser (làm nhẵn da, tẩy lông...), lột da, mài da, tẩy lông bằng điện. 3. Chống chỉ định Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream: Không được sử dụng thuốc này trong các trường hợp sau: - Quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc, đặc biệt là clorhexidine (hay hợp chất cùng nhóm hóa học) hoặc benzalkonium chloride (hợp chất amoni bậc 4). - Không được bôi lên mắt, tai, vùng da và niêm mạc bị tổn thương (rách, hở), đặc biệt khi phỏng nặng. - Không được nhỏ sản phẩm vào lỗ tai, đặc biệt trong trường hợp thủng màng nhĩ. - Không sử dụng để diệt khuẩn dụng cụ phẫu thuật hay dụng cụ y khoa 4. Liều lượng và cách sử dụng Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream: - Thoa ngày 2 lần đến khi da lành. - Không pha loãng: bôi lên da - Pha loãng 1/10: bôi lên niêm mạc. Dung dịch pha loãng phải được sử dụng ngay sau khi pha và không nên lưu trữ lại. Bôi thuốc xong, sau 1 phút phải rửa lại thật kỹ bằng nước. ĐƯỜNG DÙNG: Lau rửa ngoài da, không được uống.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
1. Thành phần Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream:
Chiết xuất sữa yến mạch Rhealba, acid hyaluronic, phức hợp vitamin A& E, bơ karite, cồn batylic. Không hương liệu
2. Chỉ định Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream:
Lau rửa các vùng da cần sát khuẩn, được sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da và niêm mạc bị nhiễm khuẩn hoặc có nguy cơ nhiễm khuẩn.
Làm dịu, làm ẩm, bảo vệ và tái tạo làn da bị tổn thương, ngăn ngừa sẹo lồi. Sử dụng trong trường hợp vết thương, sinh thiết da, cắt da, liệu pháp lạnh, laser (làm nhẵn da, tẩy lông...), lột da, mài da, tẩy lông bằng điện.
3. Chống chỉ định Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream:
Không được sử dụng thuốc này trong các trường hợp sau:
- Quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc, đặc biệt là clorhexidine (hay hợp chất cùng nhóm hóa học) hoặc benzalkonium chloride (hợp chất amoni bậc 4).
- Không được bôi lên mắt, tai, vùng da và niêm mạc bị tổn thương (rách, hở), đặc biệt khi phỏng nặng.
- Không được nhỏ sản phẩm vào lỗ tai, đặc biệt trong trường hợp thủng màng nhĩ.
- Không sử dụng để diệt khuẩn dụng cụ phẫu thuật hay dụng cụ y khoa
4. Liều lượng và cách sử dụng Kem liền sẹo Aderma Epitheliale A.H Cream:
- Thoa ngày 2 lần đến khi da lành.
- Không pha loãng: bôi lên da
- Pha loãng 1/10: bôi lên niêm mạc. Dung dịch pha loãng phải được sử dụng ngay sau khi pha và không nên lưu trữ lại.
Bôi thuốc xong, sau 1 phút phải rửa lại thật kỹ bằng nước.
ĐƯỜNG DÙNG: Lau rửa ngoài da, không được uống.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo