banner top

ADERMA EPITHELIALE A.H DUO ULTRA REPAIRING CREAM 40ML. KEM GIÚP PHỤC HỒI , CHĂM SÓC , DƯỠNG ẨM VÀ BẢO VỆ DA , ĐIỀU TRỊ SẸO VÀ THÂM.

Hết hàng
470.000₫
1. Thành phần Kem liền sẹo chữa thâm Aderma Epitheliale A.H Duo Ultra Repairing Cream: Là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu từ Pháp với thành phần cơ bản từ Yến Mạch Rhealba (Rhealba® Oat) hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, A-DERMA đã chứng tỏ được sự thành công của mình thông qua sản phẩm KEM LIỀN SẸO/TRỊ THÂM Aderma Epitheliale A.H 40ml được nhiều người ưa chuộng. 2. Công dụng Kem liền sẹo chữa thâm Aderma Epitheliale A.H Duo Ultra Repairing Cream    - Giúp phục hồi làn da sau can thiệp thẩm mỹ bằng kỹ thuật laser.    - Chăm sóc, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da. Dùng cho mặt và thân thể ở trẻ em và người lớn.    - Tái tạo collagen: Trong quá trình thực hiện các thủ thuật da liễu, hoặc trải qua các tổn thương về da như mụn, thủy đậu...thì sự kết nối giữa các mô trong cơ thể sẽ bị suy giảm do sự suy giảm collagen, dẫn đến làn da không còn độ đàn hồi như cũ, bị thâm và các vết sẹo khó có thể hồi phục.    - Trung hòa gốc tự do: công thức chống oxy hóa giúp ngăn chặn sự phá hoại của các gốc tự do, bảo vệ quá trình hồi phục da diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Chính nhờ sự phối hợp này, làn da của bạn sẽ mau chóng lành sẹo/đỡ thâm và mịn đẹp hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm dịu, cấp ẩm cho da cực tốt.  3. Cách dùng Kem liền sẹo chữa thâm Aderma Epitheliale A.H Duo Ultra Repairing Cream: Thoa kem nhẹ nhàng trên những vùng da có liên quan, ngày 2 lần 4. Quy cách đóng gói: Tuýp 40ml 5. Số công bố: 6271/16/CBMP- QLD 6. Nước sản xuất: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần Kem liền sẹo chữa thâm Aderma Epitheliale A.H Duo Ultra Repairing Cream: Là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu từ Pháp với thành phần cơ bản từ Yến Mạch Rhealba (Rhealba® Oat) hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, A-DERMA đã chứng tỏ được sự thành công của mình thông qua sản phẩm KEM LIỀN SẸO/TRỊ THÂM Aderma Epitheliale A.H 40ml được nhiều người ưa chuộng.

2. Công dụng Kem liền sẹo chữa thâm Aderma Epitheliale A.H Duo Ultra Repairing Cream

   - Giúp phục hồi làn da sau can thiệp thẩm mỹ bằng kỹ thuật laser.

   - Chăm sóc, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da. Dùng cho mặt và thân thể ở trẻ em và người lớn.

   - Tái tạo collagen: Trong quá trình thực hiện các thủ thuật da liễu, hoặc trải qua các tổn thương về da như mụn, thủy đậu...thì sự kết nối giữa các mô trong cơ thể sẽ bị suy giảm do sự suy giảm collagen, dẫn đến làn da không còn độ đàn hồi như cũ, bị thâm và các vết sẹo khó có thể hồi phục.
   - Trung hòa gốc tự do: công thức chống oxy hóa giúp ngăn chặn sự phá hoại của các gốc tự do, bảo vệ quá trình hồi phục da diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Chính nhờ sự phối hợp này, làn da của bạn sẽ mau chóng lành sẹo/đỡ thâm và mịn đẹp hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm dịu, cấp ẩm cho da cực tốt. 

3. Cách dùng Kem liền sẹo chữa thâm Aderma Epitheliale A.H Duo Ultra Repairing Cream: Thoa kem nhẹ nhàng trên những vùng da có liên quan, ngày 2 lần

4. Quy cách đóng gói: Tuýp 40ml

5. Số công bố: 6271/16/CBMP- QLD

6. Nước sản xuất: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo