banner top

AGIMOTI-S 1G ( HỘP/10 GÓI). TRỊ BUỒN NÔN, ÓI MỬA, CẢM GIÁC CHƯỚNG VÀ NẶNG VÙNG THƯỢNG VỊ.

Hết hàng
35.000₫
Công thức: Mỗi gói thuốc cốm chứa: – Domperidon maleat . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .  . .  3,18mg (tương đương Domperidon . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 2,5mg) – Simethicon . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .50mg – Tá dược vđ . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 1gói. (Lactose, Aspartam, Bột hương dâu, Đường). Quy cách đóng gói: Hộp 10, 30 gói x 1g . Chỉ  định: Điều trị triệu chứng buồn nôn, nôn, cảm giác chướng và nặng vùng thượng vị, khó tiêu sau bữa ăn do thức ăn chậm xuống ruột; đặc biệt chứng buồn nôn và nôn nặng ở người đang điều trị bằng thuốc hóa trị gây độc tế bào. Liều lượng và cách dùng: + Ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng: – Người lớn: 4 gói/ lần, 3 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và nếu cần thêm 1 lần trước khi đi ngủ. – Trẻ em ³ 1 tuổi: 1 gói/10kg/lần, 3 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và nếu cần thêm    1 lần trước khi đi ngủ. + Buồn nôn và nôn: – Người lớn: 8 gói/ lần, 3 – 4 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và trước khi đi ngủ. – Trẻ em ³ 1 tuổi: 2 gói/10kg/lần, 3 – 4 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và trước khi    đi ngủ. Chống chỉ định: – Nôn sau khi mổ, chảy máu đường tiêu hóa, tắc ruột cơ học. – Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. – Dùng Domperidon thường xuyên hoặc dài ngày. Thận trọng: – Chỉ được dùng Domperidon không quá 12 tuần cho người bệnh Parkinson. Có thể xuất hiện các tác dụng có hại ở thần kinh trung ương. Chỉ dùng Domperidon cho người bệnh Parkinson khi các biện pháp chống nôn khác an toàn hơn nhưng không có tác dụng. – Phải giảm 30 – 50% liều ở người suy thận và cho uống thuốc làm nhiều lần trong ngày. Tương tác thuốc: – Các thuốc kháng Cholinergic có thể ức chế tác dụng của Domperidon. Nếu buộc phải dùng kết hợp với các thuốc này thì có thể dùng Atropin sau khi đã cho uống Domperidon. – Nếu dùng Domperidon cùng với các thuốc kháng acid hoặc thuốc ức chế tiết acid thì phải uống Domperidon trước bữa ăn và uống các thuốc kháng acid hoặc thuốc ức chế tiết acid sau bữa ăn. Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: – Domperidon không gây quái thai. Tuy nhiên để an toàn, tránh dùng thuốc cho người mang thai. – Domperidon bài tiết vào sữa mẹ với nồng độ thấp; không dùng thuốc cho người đang cho     con bú. Tác dụng của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc: Chưa thấy thuốc có ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công thức: Mỗi gói thuốc cốm chứa:

– Domperidon maleat . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .  . .  3,18mg

(tương đương Domperidon . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 2,5mg)

– Simethicon . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .50mg

– Tá dược vđ . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 1gói.

(Lactose, Aspartam, Bột hương dâu, Đường).

Quy cách đóng gói: Hộp 10, 30 gói x 1g .

Chỉ  định:

Điều trị triệu chứng buồn nôn, nôn, cảm giác chướng và nặng vùng thượng vị, khó tiêu sau bữa ăn do thức ăn chậm xuống ruột; đặc biệt chứng buồn nôn và nôn nặng ở người đang điều trị bằng thuốc hóa trị gây độc tế bào.

Liều lượng và cách dùng:

+ Ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng:

– Người lớn: 4 gói/ lần, 3 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và nếu cần thêm 1 lần trước khi đi ngủ.

– Trẻ em ³ 1 tuổi: 1 gói/10kg/lần, 3 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và nếu cần thêm    1 lần trước khi đi ngủ.

+ Buồn nôn và nôn:

– Người lớn: 8 gói/ lần, 3 – 4 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và trước khi đi ngủ.

– Trẻ em ³ 1 tuổi: 2 gói/10kg/lần, 3 – 4 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 15 – 30 phút và trước khi    đi ngủ.

Chống chỉ định:

– Nôn sau khi mổ, chảy máu đường tiêu hóa, tắc ruột cơ học.

– Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.

– Dùng Domperidon thường xuyên hoặc dài ngày.

Thận trọng:

– Chỉ được dùng Domperidon không quá 12 tuần cho người bệnh Parkinson. Có thể xuất hiện các tác dụng có hại ở thần kinh trung ương. Chỉ dùng Domperidon cho người bệnh Parkinson khi các biện pháp chống nôn khác an toàn hơn nhưng không có tác dụng.

– Phải giảm 30 – 50% liều ở người suy thận và cho uống thuốc làm nhiều lần trong ngày.

Tương tác thuốc:

– Các thuốc kháng Cholinergic có thể ức chế tác dụng của Domperidon. Nếu buộc phải dùng kết hợp với các thuốc này thì có thể dùng Atropin sau khi đã cho uống Domperidon.

– Nếu dùng Domperidon cùng với các thuốc kháng acid hoặc thuốc ức chế tiết acid thì phải uống Domperidon trước bữa ăn và uống các thuốc kháng acid hoặc thuốc ức chế tiết acid sau bữa ăn.

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú:

– Domperidon không gây quái thai. Tuy nhiên để an toàn, tránh dùng thuốc cho người mang thai.

– Domperidon bài tiết vào sữa mẹ với nồng độ thấp; không dùng thuốc cho người đang cho     con bú.

Tác dụng của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc:

Chưa thấy thuốc có ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo