banner top

AKNICARE TREATMENT LOTION 25ML. CHUYÊN BIỆT TRÊN DA CÓ NHÂN MỤN, MỤN ĐẦU ĐEN, MỤN VIÊM.

Hết hàng
595.000₫
AKNICARE Treatment Lotion (25ml) Aknicare Treatment Lotion (25 ml) Giải pháp kiểm soát và giảm thiểu triệu chứng mụn trên da. Không chứa kháng sinh, retinoid & steroid. Nhanh chóng kiểm soát nhân mụn, mụn viêm như sẩn & mụn mủ. Hiệu quả điều trị tình trạng tăng tiết bã nhờn và mụn viêm. Aknicare® Treatment Lotion giúp kiểm soát tình trạng mụn viêm, mụn mủ. Sản phẩm được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng. Thành phần: ALCOHOL DENAT, TRIETHYL CITRATE, PEG-14 DIMETHICONE, ETHYL LINOLEATE,OLIGOPEPTIDE-10, SALICYLIC ACID, ASCORBYL PALMITATE, BUTYLENE GLYCOL,PENTAERYTHRITYL TETRA-DI-T-BUTYL HYDROXYHYDROCINNAMATE. Công dụng: Kiểm soát tình trạng mụn viêm, mụn mủ. HDSD: Chấm lên nốt mụn viêm, mụn mủ 1 lần mỗi ngày. Nên dùng kết hợp với kem kiểm soát nhờn Aknicare Cream giúp đảm bảo dưỡng ẩm cho da. Xuất xứ: Made in ITALY Về Thương Hiệu Aknicare Lotion làm giảm mụn mủ, mụn bọc Aknicare Treatment Lotion  Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại sẽ nhanh chóng tác động lên các nhân mụn và tổn thương viêm như sẩn và mụn mủ, từ đó hỗ trợ điều trị mụn và ngăn ngừa chúng quay lại hiệu quả,  Kháng khuẩn, giảm nhờn và chống kích ứng da Giúp loại bỏ mụn bọc hiệu quả và giúp mụn mủ nhanh xẹp hơn nhờ tác động trực tiếp vào nhân mụn. Theo nghiên cứu mở rộng, sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh trên lâm sàng có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị mụn.    Cùng với nền tảng là nghiên cứu khoa học từ thế hệ này sang thế hệ khác, định hướng rõ ràng cùng niềm đam mê công việc, General Topics đã được thành lập vào năm 1992 gắn liền tên tuổi bác sĩ Gianfranco de Paoli Ambrosi. Khởi đầu từ năm 1987, các nhà khoa học đã quan tâm nghiên cứu nhằm tìm ra sự lý giải cho tính phức tạp và cơ chế sinh học của da cũng như quá trình chữa lành vết thương của da. Đây cũng là nguồn cảm hứng mà các nhà sáng lập nên dòng Aknicare đã sử dụng tên thương mại cho dòng sản phẩm chăm sóc da này là Synchroline. Trong suốt hơn 20 năm, General Topics đã dành niềm đam mê và năng lượng vào việc nghiên cứu, đưa ra giải pháp hiệu quả dựa trên tiêu chí về độ an toàn nhất cho các tình trạng bệnh lý trên da. Đã đạt hơn 30 bằng sáng chế được quốc tế công nhận và từ đó mở rộng kết quả nghiên cứu áp dụng qua việc kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc da như Synchroline, Tebitech (Enerpeel và các sản phẩm Tebiskin) và Fillast. General Topics hiện tại đang sở hữa trên 150 sản phẩm chuyên về chăm sóc da, thiết bị gia đình và mỹ phẩm cao cấp. Aknicare đã được tạo ra với sứ mạng đem lại làn da khỏe, đẹp, chống lại và ngăn ngừa tình trạng mụn trên da. Aknicare là dòng sản phẩm ngoài da duy nhất đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả đối với việc tăng tiết bã nhờn. Với công nghệ đột phá mang tính sáng tạo, Aknicare có thể tác động hiệu quả tới cả 4 nguyên nhân mà không cần dùng kháng sinh, retinoid và steroid. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty General Topics, Italy.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

AKNICARE Treatment Lotion (25ml)

Aknicare Treatment Lotion (25 ml) Giải pháp kiểm soát và giảm thiểu triệu chứng mụn trên da. Không chứa kháng sinh, retinoid & steroid. Nhanh chóng kiểm soát nhân mụn, mụn viêm như sẩn & mụn mủ. Hiệu quả điều trị tình trạng tăng tiết bã nhờn và mụn viêm. Aknicare® Treatment Lotion giúp kiểm soát tình trạng mụn viêm, mụn mủ. Sản phẩm được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng. Thành phần: ALCOHOL DENAT, TRIETHYL CITRATE, PEG-14 DIMETHICONE, ETHYL LINOLEATE,OLIGOPEPTIDE-10, SALICYLIC ACID, ASCORBYL PALMITATE, BUTYLENE GLYCOL,PENTAERYTHRITYL TETRA-DI-T-BUTYL HYDROXYHYDROCINNAMATE. Công dụng: Kiểm soát tình trạng mụn viêm, mụn mủ.

HDSD: Chấm lên nốt mụn viêm, mụn mủ 1 lần mỗi ngày. Nên dùng kết hợp với kem kiểm soát nhờn Aknicare Cream giúp đảm bảo dưỡng ẩm cho da. Xuất xứ: Made in ITALY Về Thương Hiệu Aknicare

Lotion làm giảm mụn mủ, mụn bọc Aknicare Treatment Lotion 

  • Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại sẽ nhanh chóng tác động lên các nhân mụn và tổn thương viêm như sẩn và mụn mủ, từ đó hỗ trợ điều trị mụn và ngăn ngừa chúng quay lại hiệu quả, 

  • Kháng khuẩn, giảm nhờn và chống kích ứng da

  • Giúp loại bỏ mụn bọc hiệu quả và giúp mụn mủ nhanh xẹp hơn nhờ tác động trực tiếp vào nhân mụn.

  • Theo nghiên cứu mở rộng, sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh trên lâm sàng có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị mụn. 

 

Cùng với nền tảng là nghiên cứu khoa học từ thế hệ này sang thế hệ khác, định hướng rõ ràng cùng niềm đam mê công việc, General Topics đã được thành lập vào năm 1992 gắn liền tên tuổi bác sĩ Gianfranco de Paoli Ambrosi. Khởi đầu từ năm 1987, các nhà khoa học đã quan tâm nghiên cứu nhằm tìm ra sự lý giải cho tính phức tạp và cơ chế sinh học của da cũng như quá trình chữa lành vết thương của da. Đây cũng là nguồn cảm hứng mà các nhà sáng lập nên dòng Aknicare đã sử dụng tên thương mại cho dòng sản phẩm chăm sóc da này là Synchroline. Trong suốt hơn 20 năm, General Topics đã dành niềm đam mê và năng lượng vào việc nghiên cứu, đưa ra giải pháp hiệu quả dựa trên tiêu chí về độ an toàn nhất cho các tình trạng bệnh lý trên da. Đã đạt hơn 30 bằng sáng chế được quốc tế công nhận và từ đó mở rộng kết quả nghiên cứu áp dụng qua việc kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc da như Synchroline, Tebitech (Enerpeel và các sản phẩm Tebiskin) và Fillast. General Topics hiện tại đang sở hữa trên 150 sản phẩm chuyên về chăm sóc da, thiết bị gia đình và mỹ phẩm cao cấp. Aknicare đã được tạo ra với sứ mạng đem lại làn da khỏe, đẹp, chống lại và ngăn ngừa tình trạng mụn trên da. Aknicare là dòng sản phẩm ngoài da duy nhất đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả đối với việc tăng tiết bã nhờn. Với công nghệ đột phá mang tính sáng tạo, Aknicare có thể tác động hiệu quả tới cả 4 nguyên nhân mà không cần dùng kháng sinh, retinoid và steroid. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty General Topics, Italy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo