banner top

ALCOPHIL GENTLE SKIN CLEANSER 150ML. SỮA LÀM SẠCH MẶT DÀNH CHO DA NHỜN, DA KHÔ ĐẶC BIỆT CHO DA MỎNG MANH, NHẠY CẢM CỦA TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ.

Hết hàng
120.000₫
Thành phần: Deionized water, Cetaryl alcohol, propylene glycol... Công dụng: Alcophil là sữa làm sạch dưỡng da cao cấp, không giống như xà phòng, không giống như xà phòng, không chứa parabens, không chứa kiềm , không chứa hương liệu, không tạo nhân mụn trứng cá, thích hợp cho da nhờn, da khô và đặc biệt cho làn da mỏng manh , nhạy camrcuar trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Người lớn: Dùng rửa mặt hàng ngày giúp dưỡng da, sạch nhờn, ngừa mụn, làm sạch trang điểm. Tắm khô cho các sản phụ mới sinh, người cao tuổi. Trẻ em và trẻ sơ sinh: Dùng tắm hàng ngày để ngăn ngừa da bị rôm sảy, hăm da, ngứa da một cách hiệu quả. Rửa, lau miệng sau khi bú, ăn. Sử dụng tắm cho trẻ bị rôm sảy, hăm da, ngứa da. Cách dùng: Không dùng với nước: Cho sữa lên da và xoa nhẹ. Với công thức đặc biệt, ít tạo bọt, Alcophil sẽ nhẹ nhàng làm sạch làn da. Dùng một miếng vải mềm hoặc khăn giấy lau phần sữa còn dư để lại trên da một màng sữa mỏng, Đặc tính làm mềm và dịu của sữa sẽ giữ cho da mềm và ẩm. Khi không dùng nước: Bôi sữa lên da và xoa nhẹ, sau đó rửa sạch bằng nước. Làm sạch trang điểm: Dùng bông cotto, bông gòn, hoặc vải mềm thấm. Alcophil để làm sạch . Với công thức cải tiến ít bọt. Alcophil có thể dùng làm sạch cả vùng da quanh mắt.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Deionized water, Cetaryl alcohol, propylene glycol...

Công dụng: Alcophil là sữa làm sạch dưỡng da cao cấp, không giống như xà phòng, không giống như xà phòng, không chứa parabens, không chứa kiềm , không chứa hương liệu, không tạo nhân mụn trứng cá, thích hợp cho da nhờn, da khô và đặc biệt cho làn da mỏng manh , nhạy camrcuar trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Người lớn: Dùng rửa mặt hàng ngày giúp dưỡng da, sạch nhờn, ngừa mụn, làm sạch trang điểm. Tắm khô cho các sản phụ mới sinh, người cao tuổi.

Trẻ em và trẻ sơ sinh: Dùng tắm hàng ngày để ngăn ngừa da bị rôm sảy, hăm da, ngứa da một cách hiệu quả. Rửa, lau miệng sau khi bú, ăn. Sử dụng tắm cho trẻ bị rôm sảy, hăm da, ngứa da.

Cách dùng: Không dùng với nước: Cho sữa lên da và xoa nhẹ. Với công thức đặc biệt, ít tạo bọt, Alcophil sẽ nhẹ nhàng làm sạch làn da. Dùng một miếng vải mềm hoặc khăn giấy lau phần sữa còn dư để lại trên da một màng sữa mỏng, Đặc tính làm mềm và dịu của sữa sẽ giữ cho da mềm và ẩm.

Khi không dùng nước: Bôi sữa lên da và xoa nhẹ, sau đó rửa sạch bằng nước.

Làm sạch trang điểm: Dùng bông cotto, bông gòn, hoặc vải mềm thấm. Alcophil để làm sạch . Với công thức cải tiến ít bọt. Alcophil có thể dùng làm sạch cả vùng da quanh mắt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo