banner top

ANAPHASE + SHAMPOO 200ML. DẦU GỘI GIÚP GIẢM RỤNG TÓC.

Hết hàng
459.000₫
Dầu Gội Chuyên Biệt Cho Tóc Gãy Rụng  Ducray Anaphase+ Shampoo 200ml   Dầu gội chuyên biệt dành cho tóc gãy rụng. Giúp giảm rụng tóc, tăng cường sức bền cho tóc, phục hồi tóc gãy rụng và hỗ trợ trong các liệu pháp điều trị rụng tóc. Sản phẩm với công thức được tối ưu hóa, được chứng minh hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng. Sau 6 tuần sử dụng: 90% người dùng cho biết dầu gội kích thích mọc tóc. 88% người dùng cho biết dầu gội giúp giảm rụng tóc. Anaphase+ Shampoo được dung nạp tốt, có thể sử dụng thường xuyên thay cho dầu gội thông thường. Bao bì tự hủy sinh học, thân thiện môi trường. Thể tích phù hợp để chăm sóc tóc thường ngày. Thành phần chính: Monolaurin: ức chế 5 α-reductase, giúp giảm rụng tóc. Tocopherol nicotinate: tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, tăng cường hoạt động tế bào tóc và chống lại các gốc tự do. Chiết xuất từ cây Ruscus (giàu neoruscin): giúp kích thích vi tuần hoàn máu. Vitamin B5,B6,B8: cung cấp vi chất dinh dưỡng cho nang tóc. Hydrolyzed wheat proteins: tăng thể tích cho tóc. Phức hợp Betaine/glycerin: dưỡng ẩm. Công dụng Dành cho tóc mỏng, yếu, giúp giảm rụng tóc, giúp tăng cường sức bền cho tóc, và hỗ trợ trong các liệu pháp ngăn ngừa rụng tóc.   Cách sử dụng Làm ướt da đầu, gội đầu với dầu gội Anaphase+. Xả sạch với nước. Gội một lần nữa với dầu gội Anaphase+ đồng thời mát xa da đầu trong 2-3 phút, xả sạch với nước. Lau khô tóc. Quy cách: Tuýp 200ml. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dầu Gội Chuyên Biệt Cho Tóc Gãy Rụng  Ducray Anaphase+ Shampoo 200ml

 

Dầu gội chuyên biệt dành cho tóc gãy rụng. Giúp giảm rụng tóc, tăng cường sức bền cho tóc, phục hồi tóc gãy rụng và hỗ trợ trong các liệu pháp điều trị rụng tóc. Sản phẩm với công thức được tối ưu hóa, được chứng minh hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng. Sau 6 tuần sử dụng:

 • 90% người dùng cho biết dầu gội kích thích mọc tóc.

 • 88% người dùng cho biết dầu gội giúp giảm rụng tóc.

Anaphase+ Shampoo được dung nạp tốt, có thể sử dụng thường xuyên thay cho dầu gội thông thường.

Bao bì tự hủy sinh học, thân thiện môi trường.

Thể tích phù hợp để chăm sóc tóc thường ngày.

Thành phần chính:

 • Monolaurin: ức chế 5 α-reductase, giúp giảm rụng tóc.

 • Tocopherol nicotinate: tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, tăng cường hoạt động tế bào tóc và chống lại các gốc tự do.

 • Chiết xuất từ cây Ruscus (giàu neoruscin): giúp kích thích vi tuần hoàn máu.

 • Vitamin B5,B6,B8: cung cấp vi chất dinh dưỡng cho nang tóc.

 • Hydrolyzed wheat proteins: tăng thể tích cho tóc.

 • Phức hợp Betaine/glycerin: dưỡng ẩm.

Công dụng

Dành cho tóc mỏng, yếu, giúp giảm rụng tóc, giúp tăng cường sức bền cho tóc, và hỗ trợ trong các liệu pháp ngăn ngừa rụng tóc.

 

Cách sử dụng

 • Làm ướt da đầu, gội đầu với dầu gội Anaphase+. Xả sạch với nước.

 • Gội một lần nữa với dầu gội Anaphase+ đồng thời mát xa da đầu trong 2-3 phút, xả sạch với nước.

 • Lau khô tóc.

Quy cách: Tuýp 200ml.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo