banner top

ANTIAC ACTIV LIQUID SPRAY 50ML XỊT NGĂN NGỪA MỤN VÀ DƯỠNG DA.

Hết hàng
390.000₫
Antiac ACTIV Liquid Spray có nguồn gốc hoàn toàn từ các tinh chất tự nhiên giúp bạn đối phó và giải quyết nhanh chóng các vùng da bị mụn, viêm, mụn đầu đen, mụn bọc...trên mặt hoặc cơ thể. Với 97% thành phần từ tự nhiên như tinh dầu hắc mai biển giúp cho da trẻ hóa và loại bỏ gốc tự do, tinh dầu hương thảo nuôi dưỡng và tái tạo tế bào, tinh dầu lavender giúp kháng khuẩn và cân bằng độ ẩm cho da cùng các loại tinh dầu và vitamin khác. Với Antiac ACTIV Liquid Spray : Nhanh chóng và hấp thụ sâu xuống dưới đáy da để nuôi dưỡng và kích thích tế bào da phát triển. Không nhờn & không màu. Công thức cải tiến tác dụng đa chức năng giúp loại bỏ và chống vi khuẩn. Antiac không chứa benzoyl peroxide, chất phẩm màu, vì vậy bạn có mặc quần áo ngay lập tức mà không cần lo lắng . Thành phần: Nước tinh khiết Chè xanh Tinh dầu cam ngọt Tinh dầu bạch đàn Tinh dầu Lavender Tinh dầu hương thảo Tinh dầu Manuka Tinh dầu Bạc hà Tinh dầu hoa cam Tinh dầu hạt Rum Tinh dầu hắc mai biển Tinh dầu hạnh nhân Tinh dầu Oliu Tinh chât lô hội Tinh dầu hạt nho Hydro hóa dầu dừa Tinh dầu hướng dương Glycerin Glyceryl Cocoate Noãn hoàng tố Sodium Cetearyl Sulfate Cetearyl Glucoside Polyglyceryl-3 Caprylate Polyglyceryl-4 Caprate Alcohol Denat Kẽm PCA Arginine Bisabolol Glyceryl laurat p-Anisic Acid Maris Sal Isononyl Isononanoate Ceteareth-25 Cetearyl Alcohol Beta-Carotene Phenoxyethanol Ethylhexylglycerin Caprylyl Glycol Limonene Linalool     Antiac ACTIV Liquid Spray: chuyên điều trị mụn, điều trị viêm da, điều trị mụn đầu đen, điều trị trứng cá, điều trị mụn bọc....Cách dùng: Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch da, xịt trực tiếp lên da, lên tay hoặc một miếng bông và massage vào các vùng bị ảnh hưởng để thuốc thẩm thấu vào trong da, làn da sẽ được nuôi dưỡng và không hề có cảm giác dính hoặc nhờn. Dùng được với kem dưỡng ẩm thông thường của bạn nếu bạn cần bổ sung độ ẩm, hoặc kem dưỡng ẩm omega của chúng tôi. Bạn có thể vẫn make-up hoặc sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác bình thường.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Antiac ACTIV Liquid Spray có nguồn gốc hoàn toàn từ các tinh chất tự nhiên giúp bạn đối phó và giải quyết nhanh chóng các vùng da bị mụn, viêm, mụn đầu đen, mụn bọc...trên mặt hoặc cơ thể.
Với 97% thành phần từ tự nhiên như tinh dầu hắc mai biển giúp cho da trẻ hóa và loại bỏ gốc tự do, tinh dầu hương thảo nuôi dưỡng và tái tạo tế bào, tinh dầu lavender giúp kháng khuẩn và cân bằng độ ẩm cho da cùng các loại tinh dầu và vitamin khác.
Với Antiac ACTIV Liquid Spray :
Nhanh chóng và hấp thụ sâu xuống dưới đáy da để nuôi dưỡng và kích thích tế bào da phát triển.
Không nhờn & không màu.
Công thức cải tiến tác dụng đa chức năng giúp loại bỏ và chống vi khuẩn.
Antiac không chứa benzoyl peroxide, chất phẩm màu, vì vậy bạn có mặc quần áo ngay lập tức mà không cần lo lắng .

Thành phần:

Nước tinh khiết Chè xanh Tinh dầu cam ngọt
Tinh dầu bạch đàn Tinh dầu Lavender Tinh dầu hương thảo
Tinh dầu Manuka Tinh dầu Bạc hà Tinh dầu hoa cam
Tinh dầu hạt Rum Tinh dầu hắc mai biển Tinh dầu hạnh nhân
Tinh dầu Oliu Tinh chât lô hội Tinh dầu hạt nho
Hydro hóa dầu dừa Tinh dầu hướng dương Glycerin
Glyceryl Cocoate Noãn hoàng tố Sodium Cetearyl Sulfate
Cetearyl Glucoside Polyglyceryl-3 Caprylate Polyglyceryl-4 Caprate
Alcohol Denat Kẽm PCA Arginine
Bisabolol Glyceryl laurat p-Anisic Acid
Maris Sal Isononyl Isononanoate Ceteareth-25
Cetearyl Alcohol Beta-Carotene Phenoxyethanol
Ethylhexylglycerin Caprylyl Glycol Limonene
Linalool    

Antiac ACTIV Liquid Spray: chuyên điều trị mụnđiều trị viêm dađiều trị mụn đầu đenđiều trị trứng cáđiều trị mụn bọc....Cách dùng:
Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch da, xịt trực tiếp lên da, lên tay hoặc một miếng bông và massage vào các vùng bị ảnh hưởng để thuốc thẩm thấu vào trong da, làn da sẽ được nuôi dưỡng và không hề có cảm giác dính hoặc nhờn.
Dùng được với kem dưỡng ẩm thông thường của bạn nếu bạn cần bổ sung độ ẩm, hoặc kem dưỡng ẩm omega của chúng tôi. Bạn có thể vẫn make-up hoặc sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác bình thường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo