banner top

AQUA MARIS BABY - NƯỚC BIỂN XỊT MŨI 50ML ( DATE 31/10/2020)

Hết hàng
30.000₫
Chăm sóc vệ sinh mũi cho trẻ từ lúc sinh ra là điều quan trọng. Thở bằng mũi là đường hô hấp đúng duy nhất, là điều quan trọng cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ. Mũi khô, tích tụ các tạp chất, chất tiết hoặc niêm mạc bị sưng ngăn cản sự di chuyển của không khí qua mũi của trẻ. Điều này có thể làm trẻ bồn chồn, khóc, dễ bị kích thích và làm gián đoạn giấc ngủ yên và việc cho bú. Mũi bị sung huyết do cảm lạnh hoặc dị ứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn bộ hệ hô hấp. Nước biển giàu khoáng chất có tác dụng có lợi trên niêm mạc mũi bằng cách hỗ trợ cơ chế làm sạch tự nhiên của nó. Aqua Maris Baby, với một dụng cụ xịt được điều chỉnh đặc biệt cho lỗ mũi của trẻ sơ sinh, rửa sạch các chất tiết tích tụ và loại bỏ các hạt lây nhiễm, bụi, chất gây dị ứng và các tạp chất. Điều này giúp làm thông mũi, trong khi đồng thời giữ ẩm và hồi phục niêm mạc mũi. Xuất xứ: Croatia Thể tích thực: 50ml Hướng dẫn sử dụng: - Cách dùng:  Xịt Aqua Maris Baby vào mỗi lỗ mũi, 2-6 lần/ngày và thường xuyên hơn nếu cần thiết. Rửa sạch và lau khô dụng cụ xịt sau khi sử dụng. - Đối tượng sử dụng: Dung dịch xịt múi Aqua Maris Baby được khuyến cáo sử dụng: để vệ sinh mũi hàng ngày trước khi cho trẻ bú mẹ hoặc bú bình trong khi bị cảm lạnh hoặc dị ứng như sản phẩm hỗ trợ trong nhiễm trùng tai, ngoài liệu pháp điều trị được bác sĩ khuyến cáo, trong khô mũi gây ra bởi môi trường nhiệt hoặc có máy điều hòa không khí trước khi sử dụng các thuốc dùng đường mũi. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Chăm sóc vệ sinh mũi cho trẻ từ lúc sinh ra là điều quan trọng. Thở bằng mũi là đường hô hấp đúng duy nhất, là điều quan trọng cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ. Mũi khô, tích tụ các tạp chất, chất tiết hoặc niêm mạc bị sưng ngăn cản sự di chuyển của không khí qua mũi của trẻ. Điều này có thể làm trẻ bồn chồn, khóc, dễ bị kích thích và làm gián đoạn giấc ngủ yên và việc cho bú. Mũi bị sung huyết do cảm lạnh hoặc dị ứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn bộ hệ hô hấp.
Nước biển giàu khoáng chất có tác dụng có lợi trên niêm mạc mũi bằng cách hỗ trợ cơ chế làm sạch tự nhiên của nó.
Aqua Maris Baby, với một dụng cụ xịt được điều chỉnh đặc biệt cho lỗ mũi của trẻ sơ sinh, rửa sạch các chất tiết tích tụ và loại bỏ các hạt lây nhiễm, bụi, chất gây dị ứng và các tạp chất. Điều này giúp làm thông mũi, trong khi đồng thời giữ ẩm và hồi phục niêm mạc mũi.
Xuất xứ: Croatia
Thể tích thực: 50ml

Hướng dẫn sử dụng:
- Cách dùng: 
Xịt Aqua Maris Baby vào mỗi lỗ mũi, 2-6 lần/ngày và thường xuyên hơn nếu cần thiết.
Rửa sạch và lau khô dụng cụ xịt sau khi sử dụng.
- Đối tượng sử dụng: Dung dịch xịt múi Aqua Maris Baby được khuyến cáo sử dụng:
để vệ sinh mũi hàng ngày
trước khi cho trẻ bú mẹ hoặc bú bình
trong khi bị cảm lạnh hoặc dị ứng
như sản phẩm hỗ trợ trong nhiễm trùng tai, ngoài liệu pháp điều trị được bác sĩ khuyến cáo,
trong khô mũi gây ra bởi môi trường nhiệt hoặc có máy điều hòa không khí
trước khi sử dụng các thuốc dùng đường mũi.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo