banner top

AQUA SUN SERUM SPF 50/PA +++. TENAMYS TINH CHẤT CHỐNG NẮNG DẠNG NƯỚC 70ML.

Hết hàng
490.000₫
Công dụng: Đây là một lượng sản phẩm chống nắng giúp bảo vệ da. Tinh chất chống nắng và bảo vệ da an toàn hiệu quả với các chức năng chỉ số spf 50, PA+++ dạng nước có bột phấn tạo cảm giác tươi mát mỏng nhẹ và làm đều tông màu da, không thấm nước và mồ hôi, không gây bóng nhờn, mịn màng tự nhiên trên da. Hướng dẫn sử dụng: Lắc chai tinh chất chống nắng 5 lần trước khi sử dụng, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt, có thể thoa thêm những vùng da khác tiếp xúc với nắng . Để đạt hiệu quả cao, nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 15 đến 30 phút . Lặp lại sau 1-4 tiếng tùy theo môi trường sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Đây là một lượng sản phẩm chống nắng giúp bảo vệ da.

Tinh chất chống nắng và bảo vệ da an toàn hiệu quả với các chức năng chỉ số spf 50, PA+++ dạng nước có bột phấn tạo cảm giác tươi mát mỏng nhẹ và làm đều tông màu da, không thấm nước và mồ hôi, không gây bóng nhờn, mịn màng tự nhiên trên da.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc chai tinh chất chống nắng 5 lần trước khi sử dụng, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt, có thể thoa thêm những vùng da khác tiếp xúc với nắng . Để đạt hiệu quả cao, nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 15 đến 30 phút . Lặp lại sau 1-4 tiếng tùy theo môi trường sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo