banner top

DUCRAY ARGEAL SHAMPOO 150ML. DẦU GỘI ĐẦU GIÚP HẤP THU BÃ NHỜN VÀ CÂN BẰNG SỰ SẢN XUẤT BÃ NHỜ CỦA DA ĐẦU , GIÚP TÓC TRỞ LÊN MỀM MẠI.

Hết hàng
349.000₫
1. Thành phần Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo - Hoạt tố: Kaolin: 7%, Dịch chiết Serenoa serrulata: 0,1% - Các thành phần khác: Nước; Natri laureth sulfat; Glycol Palmitat; Alcol cetearyl; Hectorit; Acid benzoic; Acid citric;  Cocamid MED; Hydantoin DMDM; Hương thơm;Glycol distearat; Laureth-10; Methylisothiazolinone; Natri ceteary sulfat; Natri lauryl sulfat; 2. Công dụng và đặc tính sản phẩm Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo - Là chuyên gia trong lĩnh vực dược mỹ phẩm từ nhiều  năm nay, Viện bào chế da liễu Ducray luôn cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da và tóc có hiệu quả, dung nạp tốt và dễ sử dụng Sản phẩm Ducray được kiểm soát chặt chẽ bằng các thử nghiệm dược lí, phép đo sinh học và/ hoặc các thử nghiệm lâm sàng. - Bã nhờn được tiết ra với một lượng nhỏ để  bao bọc sợi tóc  và bảo vệ cho da đầu  tránh những tác động bên ngoài. Rối loạn hormone, stress, ô nhiễm có thể  làm tăng sự bài tiết này, bã nhờn do đó sẽ được tiết ra nhiều và tóc sẽ trở nên nhờn bết dính. - Thông thường nếu bạn gội đầu càng nhiều thì tóc sẽ càng trở nên nhờn hơn, do đó phải sử dụng thường xuyên một loại dầu gội chuyên biệt dành cho tóc nhờn. - Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo với thành phần giàu Kaolin( đất sét mềm), nhẹ nhàng hấp thu chất bã nhờn dư thừa và ngăn chúng tích tụ trên tóc. Hơn nữa, chiết xuất Sabal serrulata giúp điều tiết tại chỗ sự tăng tiết bã nhờn. - Dạng kem sệt rất phù hợp cho việc mát xa nhẹ da đầu, tạo thời gian tiếp xúc tối ưu cho hai hoạt chất. - Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo có thể sử dụng hàng ngày, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc cũng như khắc phục các biểu hiện có liên quan đến tăng tiết bã nhờn nơi da đầu (tóc bị sỉn màu, xẹp, khó chải…) 3. Cách dùng Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo - Sử dụng hàng ngày trên da đầu khô hoặc ướt - Mát xa nhẹ - Để tiếp xúc trong 3 phút - Xả sạch và lặp lại một lần nữa 4. Lưu ý. - Rửa sạch trong trường hợp tiếp xúc với mắt. Để tránh xa tầm tay trẻ em
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo

- Hoạt tố: Kaolin: 7%, Dịch chiết Serenoa serrulata: 0,1%

- Các thành phần khác: Nước; Natri laureth sulfat; Glycol Palmitat; Alcol cetearyl; Hectorit; Acid benzoic; Acid citric;  Cocamid MED; Hydantoin DMDM; Hương thơm;Glycol distearat; Laureth-10; Methylisothiazolinone; Natri ceteary sulfat; Natri lauryl sulfat;

2. Công dụng và đặc tính sản phẩm Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo

- Là chuyên gia trong lĩnh vực dược mỹ phẩm từ nhiều  năm nay, Viện bào chế da liễu Ducray luôn cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da và tóc có hiệu quả, dung nạp tốt và dễ sử dụng Sản phẩm Ducray được kiểm soát chặt chẽ bằng các thử nghiệm dược lí, phép đo sinh học và/ hoặc các thử nghiệm lâm sàng.

- Bã nhờn được tiết ra với một lượng nhỏ để  bao bọc sợi tóc  và bảo vệ cho da đầu  tránh những tác động bên ngoài. Rối loạn hormone, stress, ô nhiễm có thể  làm tăng sự bài tiết này, bã nhờn do đó sẽ được tiết ra nhiều và tóc sẽ trở nên nhờn bết dính.

- Thông thường nếu bạn gội đầu càng nhiều thì tóc sẽ càng trở nên nhờn hơn, do đó phải sử dụng thường xuyên một loại dầu gội chuyên biệt dành cho tóc nhờn.

- Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo với thành phần giàu Kaolin( đất sét mềm), nhẹ nhàng hấp thu chất bã nhờn dư thừa và ngăn chúng tích tụ trên tóc. Hơn nữa, chiết xuất Sabal serrulata giúp điều tiết tại chỗ sự tăng tiết bã nhờn.

- Dạng kem sệt rất phù hợp cho việc mát xa nhẹ da đầu, tạo thời gian tiếp xúc tối ưu cho hai hoạt chất.

- Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo có thể sử dụng hàng ngày, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc cũng như khắc phục các biểu hiện có liên quan đến tăng tiết bã nhờn nơi da đầu (tóc bị sỉn màu, xẹp, khó chải…)

3. Cách dùng Dầu gội ducray argeal sebum-absorbing treatment shampoo

- Sử dụng hàng ngày trên da đầu khô hoặc ướt

- Mát xa nhẹ

- Để tiếp xúc trong 3 phút

- Xả sạch và lặp lại một lần nữa

4. Lưu ý.

- Rửa sạch trong trường hợp tiếp xúc với mắt. Để tránh xa tầm tay trẻ em

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo