banner top

ASTMODIL 4MG ( HỘP/28 VIÊN)

Hết hàng
290.000₫
Astmodil 4mg Polfarmex 28v được sử dụng để ngăn chặn các triệu chứng thở khò khè, khó thở, tức ngực và ho do hen suyễn, giúp ngăn ngừa co thắt phế quản (khó thở) trong khi tập luyện, điều trị các triệu chứng của viêm mũi dị ứng cấp tính hoặc mãn tính (các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như: hắt hơi và ngạt mũi, chảy nước mũi hoặc ngứa mũi). Thành phần   MONTELUKAST Công dụng - Giúp ngăn chặn các triệu chứng thở khò khè, khó thở, tức ngực và ho do hen suyễn. - Giúp ngăn ngừa co thắt phế quản (khó thở) trong khi tập luyện, điều trị các triệu chứng của viêm mũi dị ứng cấp tính hoặc mãn tính (các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như: hắt hơi và ngạt mũi, chảy nước mũi hoặc ngứa mũi) Liều dùng Dùng 1 lần/ngày. Lưu ý Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Astmodil 4mg Polfarmex 28v được sử dụng để ngăn chặn các triệu chứng thở khò khè, khó thở, tức ngực và ho do hen suyễn, giúp ngăn ngừa co thắt phế quản (khó thở) trong khi tập luyện, điều trị các triệu chứng của viêm mũi dị ứng cấp tính hoặc mãn tính (các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như: hắt hơi và ngạt mũi, chảy nước mũi hoặc ngứa mũi).

Thành phần

 
MONTELUKAST

Công dụng

- Giúp ngăn chặn các triệu chứng thở khò khè, khó thở, tức ngực và ho do hen suyễn.
- Giúp ngăn ngừa co thắt phế quản (khó thở) trong khi tập luyện, điều trị các triệu chứng của viêm mũi dị ứng cấp tính hoặc mãn tính (các triệu chứng của viêm mũi dị ứng như: hắt hơi và ngạt mũi, chảy nước mũi hoặc ngứa mũi)

Liều dùng

Dùng 1 lần/ngày.

Lưu ý

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo