banner top

NHŨ TƯƠNG DƯỠNG ẨM ATOLYS SOIN EMULSION 200ML. VIÊM DA CƠ ĐỊA, VIÊM DA TIẾP XÚC, DA NGỨA VÀ KHÔ DO THỜI TIẾT.

Hết hàng
410.000₫
Công dụng: Atolys sản phẩm chuyên biệt dành cho viêm da cơ địa giúp làm giảm nhẹ nhàng và tái tạo màng lipid cho da. Đặc biệt có chứa URODIUM công thức đã được bảo hộ độc quyền sáng chế giúp tăng cường khả năng tiều sừng, giữ ẩm và kéo dài tác dụng dưỡng ẩm. Đồng thời với sự có mặt của cu, zn, ramnose có tác dụng sát khuẩn, làm dịu da ,Atolys  được bào chế dạng nhũ tương dầu trong nước tạo sự thỏa mái khi sử dụng, không gây nhờn dính. Chỉ định: Viêm da cơ địa , viêm da tiếp xúc, da ngứa và khô do thời tiết, sử dụng liệu pháp PUVA , trường hợp da khô bệnh lý khác, thích hợp với cả trẻ em  và người lớn , dùng cho da mặt và toàn thân. Cách dùng: Dùng một  lượng vừa đủ thoađều trên vùng da khô và ngứa, massage 3-4 phút.Sử dụng 1-2 lần/ngày sau khi tắm, tránh dây vào mắt. không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Atolys sản phẩm chuyên biệt dành cho viêm da cơ địa giúp làm giảm nhẹ nhàng và tái tạo màng lipid cho da. Đặc biệt có chứa URODIUM công thức đã được bảo hộ độc quyền sáng chế giúp tăng cường khả năng tiều sừng, giữ ẩm và kéo dài tác dụng dưỡng ẩm. Đồng thời với sự có mặt của cu, zn, ramnose có tác dụng sát khuẩn, làm dịu da ,Atolys  được bào chế dạng nhũ tương dầu trong nước tạo sự thỏa mái khi sử dụng, không gây nhờn dính.

Chỉ định: Viêm da cơ địa , viêm da tiếp xúc, da ngứa và khô do thời tiết, sử dụng liệu pháp PUVA , trường hợp da khô bệnh lý khác, thích hợp với cả trẻ em  và người lớn , dùng cho da mặt và toàn thân.

Cách dùng: Dùng một  lượng vừa đủ thoađều trên vùng da khô và ngứa, massage 3-4 phút.Sử dụng 1-2 lần/ngày sau khi tắm, tránh dây vào mắt. không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo