banner top

ATOPALM INTENSIVE MOISTURIZING CREAM 30ML.KEM DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI HÀNG RÀO DA.

Hết hàng
220.000₫
Thành Phần: Aqua, glycerine, propanediol... Công dụng :  Atopalm Cream 30ml kem dưỡng ẩm, phục hồi hàng rào da.​Với các thành phần được chiết xuất từ thực vật, không chứa chất bảo quản paraben, công thức MLE độc nhất mô phỏng giống với cấu trúc lipid tự nhiên của da, bổ sung sự thiếu hụt của những lipid tự nhiên ở lớp sừng, giúp khôi phục và tăng cường chức năng hàng rào da, từ đó ngăn ngừa sự thoát hơi nước (tác dụng dưỡng ẩm sâu), đồng thời chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất bên ngoài để bảo vệ da. Đặc biệt, Atopalm Cream 30ml  giúp khôi phục những lipid tự nhiên của hàng rào da bị phá hủy sau những điều trị mạnh trên da. Atopalm Cream 30ml dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hướng dẫn sử dụng : Bôi lên toàn bộ vùng da khô 3 - 4 lần/ ngày. Đối với những vùng da rất khô như khuỷu tay, gối, gót chân, bôi liên tục và nhiều hơn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần: Aqua, glycerine, propanediol...

Công dụng :  Atopalm Cream 30ml kem dưỡng ẩm, phục hồi hàng rào da.​Với các thành phần được chiết xuất từ thực vật, không chứa chất bảo quản paraben, công thức MLE độc nhất mô phỏng giống với cấu trúc lipid tự nhiên của da, bổ sung sự thiếu hụt của những lipid tự nhiên ở lớp sừng, giúp khôi phục và tăng cường chức năng hàng rào da, từ đó ngăn ngừa sự thoát hơi nước (tác dụng dưỡng ẩm sâu), đồng thời chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất bên ngoài để bảo vệ da. Đặc biệt, Atopalm Cream 30ml  giúp khôi phục những lipid tự nhiên của hàng rào da bị phá hủy sau những điều trị mạnh trên da. Atopalm Cream 30ml dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng : Bôi lên toàn bộ vùng da khô 3 - 4 lần/ ngày. Đối với những vùng da rất khô như khuỷu tay, gối, gót chân, bôi liên tục và nhiều hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo