banner top

AUDICLEAN 60ML. LÀM SẠCH RÁY TAI, LÀM TAN RÁY TAI.

Hết hàng
150.000₫
Nước rửa tai Audiclean - Hàng Pháp - Ear Cleansing Wash (60ml) Nước rửa tai Audiclean của Pháp là sản phẩm chuyên dùng để vệ sinh tai, làm mềm và làm sạch ráy tai và các bụi bẩn trong tai. Sản phẩm này phổ biến trên nhiều nước phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Anh, Úc... Đây là sản phẩm rất tốt và đặc biệt hiệu quả với những người có ráy tai khô. Nước rửa tai Audiclean còn có tác dụng chống việc hình thành ráy tai khô và cứng trong tai. Các bác sỹ tai mũi họng khuyên không nên dùng ngoáy tai để lấy ráy tai với những người có ráy tai khô vì việc đó có thể gây xước và nhiểm trùng niêm mạc tai. Ngoài ra dùng bông ngoáy tai hoặc dùng ngoáy tai có thể đẩy ráy tai vào sâu bên trong tai hơn và rất khó lấy ra. Vì vậy, thay vào đó bạn nên dùng nước vệ sinh tai để làm cho ráy tai tan ra và trôi ra ngoài từ từ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước rửa tai Audiclean - Hàng Pháp - Ear Cleansing Wash (60ml)

Nước rửa tai Audiclean của Pháp là sản phẩm chuyên dùng để vệ sinh tai, làm mềm và làm sạch ráy tai và các bụi bẩn trong tai. Sản phẩm này phổ biến trên nhiều nước phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Anh, Úc... Đây là sản phẩm rất tốt và đặc biệt hiệu quả với những người có ráy tai khô.

Nước rửa tai Audiclean còn có tác dụng chống việc hình thành ráy tai khô và cứng trong tai.

Các bác sỹ tai mũi họng khuyên không nên dùng ngoáy tai để lấy ráy tai với những người có ráy tai khô vì việc đó có thể gây xước và nhiểm trùng niêm mạc tai. Ngoài ra dùng bông ngoáy tai hoặc dùng ngoáy tai có thể đẩy ráy tai vào sâu bên trong tai hơn và rất khó lấy ra. Vì vậy, thay vào đó bạn nên dùng nước vệ sinh tai để làm cho ráy tai tan ra và trôi ra ngoài từ từ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo