banner top

AVENE CLEANANCE MAT MATTIYING TONER 200ML. TONER GIÚP LÀM GIẢM BÓNG NHỜN DÀNH CHO DA NHỜN MỤN.

Hết hàng
625.000₫
Thành phần: Nước khoáng Avène, kẽm Gluconat, Acid Salycylic, Silica Giảm bóng nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông Giúp da mềm mại, đem lại cảm giác tươi mát cho da Xuất xứ: Pháp Nước cân bằng cho da dầu, mụn Avène Cleanance MAT Mattifying Toner​ chứa thành phần nước khoáng Avene, Acid Salicylic giảm bóng nhờn tức thì và lâu dài dành cho da nhờn mụn, không kích ứng, làm sạch sâu da, sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông, sản phẩm cân bằng độ PH của da, giúp cho các bước chăm sóc da sau đó hiệu quả hơn. Sản phẩm có thành phần từ hạt bí ngô hấp thu bã nhờn, kiểm soát dầu trên da, hạn chế bóng nhờn. Ngoài ra, nước cân bằng có thêm đất sét Kaolin nhẹ nhàng làm sạch da. Hướng dẫn sử dụng Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng Dùng bông thấm Toner bôi lên da sau khi rửa sạch Lau kỹ vùng da chữ T, tránh tiếp xúc với mắt Thông tin thương hiệu Ra đời năm 1990, Avène nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm. Trải qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, sản phẩm của Avène là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đảm bảo chất lượng tối ưu cho dòng sản phẩm độc quyền bắt nguồn từ suối khoáng thiên nhiên. Nguồn nước khoáng đã làm nên tên tuổi Avène nằm ở dãy núi Cévennes, Pháp. Tại đây, các dòng nước mưa thấm sâu xuống lòng đất, chảy xuyên qua "bộ lọc" tự nhiên của dãy núi và hấp thụ mọi khoáng chất cũng như thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng, cũng là thành phần chính làm nên mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng. Ngày nay, Avène là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Pháp, đứng thứ 2 trên toàn Châu Âu và chiếm lĩnh ngôi vị độc tôn tại Úc. Đến Việt Nam, Avène cũng là thương hiệu chăm sóc da luôn được đông đảo chị em tin dùng.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Thành phần: Nước khoáng Avène, kẽm Gluconat, Acid Salycylic, Silica
  • Giảm bóng nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông
  • Giúp da mềm mại, đem lại cảm giác tươi mát cho da
  • Xuất xứ: Pháp

Nước cân bằng cho da dầu, mụn Avène Cleanance MAT Mattifying Toner​ chứa thành phần nước khoáng Avene, Acid Salicylic giảm bóng nhờn tức thì và lâu dài dành cho da nhờn mụn, không kích ứng, làm sạch sâu da, sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông, sản phẩm cân bằng độ PH của da, giúp cho các bước chăm sóc da sau đó hiệu quả hơn. Sản phẩm có thành phần từ hạt bí ngô hấp thu bã nhờn, kiểm soát dầu trên da, hạn chế bóng nhờn. Ngoài ra, nước cân bằng có thêm đất sét Kaolin nhẹ nhàng làm sạch da.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng
  • Dùng bông thấm Toner bôi lên da sau khi rửa sạch
  • Lau kỹ vùng da chữ T, tránh tiếp xúc với mắt

Thông tin thương hiệu

Ra đời năm 1990, Avène nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm. Trải qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, sản phẩm của Avène là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đảm bảo chất lượng tối ưu cho dòng sản phẩm độc quyền bắt nguồn từ suối khoáng thiên nhiên. Nguồn nước khoáng đã làm nên tên tuổi Avène nằm ở dãy núi Cévennes, Pháp. Tại đây, các dòng nước mưa thấm sâu xuống lòng đất, chảy xuyên qua "bộ lọc" tự nhiên của dãy núi và hấp thụ mọi khoáng chất cũng như thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng, cũng là thành phần chính làm nên mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng. Ngày nay, Avène là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Pháp, đứng thứ 2 trên toàn Châu Âu và chiếm lĩnh ngôi vị độc tôn tại Úc. Đến Việt Nam, Avène cũng là thương hiệu chăm sóc da luôn được đông đảo chị em tin dùng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo