banner top

AXCEL MICONAZOLE 15G. THUỐC TRỊ KÝ SINH TRÙNG , CHỐNG NHIỄM KHUẨN , KHÁNG VIRUS , KHÁNG NẤM

Hết hàng
60.000₫
Dược lý và cơ chế tác dụng thuốc Axel Miconazole:      Miconazol là thuốc imidazol tổng hợp có tác dụng chống nấm đối với các loại như: Aspergillus, Blastomyces, Candida, Cladosporium, Coccidioides, Epidermophyton, Histoplasma, Madurella, Pityrosporon, Microsporon, Paracoccidioides, Phialophora, Pseudallescheria và Trichophyton. Miconazol cũng có tác dụng với vi khuẩn Gram dương. Miconazol ức chế tổng hợp ergosterol ở màng tế bào nấm gây ức chế sự sinh trưởng của tế bào vi khuẩn nấm.      Khi dùng ngoài, miconazol hấp thụ qua lớp sừng của da và hấp thụ vào máu dưới 1%. Nhưng nếu đặt vào đường âm đạo thì sẽ hấp thụ vào máu khoảng dưới 1,3%.      Khi dùng đường uống, miconazol hấp thụ không hoàn toàn, khả dụng sinh học vào khoảng 25 – 30%. Sau khi uống liều 1g, nồng độ cao nhất trong huyết tương đạt được sau 4 giờ là 1 microgam/lít. Khoảng 50% liều uống được đào thải theo phân dưới dạng không đổi và có từ 20 – 30% được đào thải qua nước tiểu dưới dạng chuyển hóa.      Khi dùng đường tĩnh mạch, truyền với liều cao hơn 9 mg/kg thể trọng, nồng độ huyết tương đạt cao hơn 1 microgam/1 ml. Có một tỷ lệ cao các nấm nhạy cảm với miconazol được ức chế bởi những nồng độ huyết tương 2 microgam/ ml hoặc ít hơn. Sự chuyển hóa của miconazol theo đường truyền tĩnh mạch qua 3 giai đoạn: Nửa đời giai đoạn đầu khoảng 0,4 giờ, giai đoạn giữa 2,5 giờ và nửa đời thải trừ kéo dài khoảng 24 giờ. Trong máu có khoảng 90% miconazol gắn với protein huyết tương và được chuyển hóa ở gan thành các chất không còn tác dụng. Có từ 10 – 20% được thải trừ qua nước tiểu dưới dạng đã chuyển hóa. Thuốc Axel Miconazole là thuốc bôi da có tác dụng: – Phòng và trị nhiễm khuẩn do nấm – Phòng ngừa bệnh vẩy phấn hồng Thành phần của thuốc: – Mỗi 100 g: Miconazole nitrate 2 gthuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Liều dùng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đề xuất của thuốc: – Làm sạch vùng da và bôi ngày 2 lần (sáng, tối) Những người không nên dùng thuốc: – Mẫn cảm với thành phần của thuốc – Phụ nữ mang thai và cho con bú – Nếu không cải thiện trong 4 tuần nên ngưng thuốc – Trẻ dưới 2 tuổi Tác dụng phụ không mong muốn: – Nóng, rát – Ngứa Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên ngưng thuốc và đến bệnh viện gần nhất để chữa trị. Thuốc axel miconazole giá bao nhiêu tiền? Axcel Miconazole cream là thuốc có thành phần hoạt chất là Miconazole nitrate, do Kotra Pharma (M) Sdn. Bhd. sản xuất. Xuất xứ: Malaysia Thông tin chi tiết: Tên thuốc: Axcel Miconazole cream Tên hoạt chất: Miconazole nitrate Hàm lượng: 2,0% Dạng bào chế: Cream Tiêu chuẩn: NSX Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dược lý và cơ chế tác dụng thuốc Axel Miconazole:

     Miconazol là thuốc imidazol tổng hợp có tác dụng chống nấm đối với các loại như: Aspergillus, Blastomyces, Candida, Cladosporium, Coccidioides, Epidermophyton, Histoplasma, Madurella, Pityrosporon, Microsporon, Paracoccidioides, Phialophora, Pseudallescheria và Trichophyton. Miconazol cũng có tác dụng với vi khuẩn Gram dương. Miconazol ức chế tổng hợp ergosterol ở màng tế bào nấm gây ức chế sự sinh trưởng của tế bào vi khuẩn nấm.
     Khi dùng ngoài, miconazol hấp thụ qua lớp sừng của da và hấp thụ vào máu dưới 1%. Nhưng nếu đặt vào đường âm đạo thì sẽ hấp thụ vào máu khoảng dưới 1,3%.
     Khi dùng đường uống, miconazol hấp thụ không hoàn toàn, khả dụng sinh học vào khoảng 25 – 30%. Sau khi uống liều 1g, nồng độ cao nhất trong huyết tương đạt được sau 4 giờ là 1 microgam/lít. Khoảng 50% liều uống được đào thải theo phân dưới dạng không đổi và có từ 20 – 30% được đào thải qua nước tiểu dưới dạng chuyển hóa.
     Khi dùng đường tĩnh mạch, truyền với liều cao hơn 9 mg/kg thể trọng, nồng độ huyết tương đạt cao hơn 1 microgam/1 ml. Có một tỷ lệ cao các nấm nhạy cảm với miconazol được ức chế bởi những nồng độ huyết tương 2 microgam/ ml hoặc ít hơn. Sự chuyển hóa của miconazol theo đường truyền tĩnh mạch qua 3 giai đoạn: Nửa đời giai đoạn đầu khoảng 0,4 giờ, giai đoạn giữa 2,5 giờ và nửa đời thải trừ kéo dài khoảng 24 giờ. Trong máu có khoảng 90% miconazol gắn với protein huyết tương và được chuyển hóa ở gan thành các chất không còn tác dụng. Có từ 10 – 20% được thải trừ qua nước tiểu dưới dạng đã chuyển hóa.

Thuốc Axel Miconazole là thuốc bôi da có tác dụng:

– Phòng và trị nhiễm khuẩn do nấm
– Phòng ngừa bệnh vẩy phấn hồng

Thành phần của thuốc:

– Mỗi 100 g: Miconazole nitrate 2 gthuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Đề xuất của thuốc:

– Làm sạch vùng da và bôi ngày 2 lần (sáng, tối)

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Phụ nữ mang thai và cho con bú
– Nếu không cải thiện trong 4 tuần nên ngưng thuốc
– Trẻ dưới 2 tuổi

Tác dụng phụ không mong muốn:

– Nóng, rát
– Ngứa

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên ngưng thuốc và đến bệnh viện gần nhất để chữa trị.

Thuốc axel miconazole giá bao nhiêu tiền?

Axcel Miconazole cream là thuốc có thành phần hoạt chất là Miconazole nitrate, do Kotra Pharma (M) Sdn. Bhd. sản xuất. Xuất xứ: Malaysia
Thông tin chi tiết:
Tên thuốc: Axcel Miconazole cream
Tên hoạt chất: Miconazole nitrate
Hàm lượng: 2,0%
Dạng bào chế: Cream
Tiêu chuẩn: NSX
Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo