banner top

AZALOVIR 5% 5G. NHIỄM KHUẨN DO VIRUS HERPES.

Hết hàng
25.000₫
Thành phần: Aciclovir 5% Chỉ định: Azalovir được chỉ định điều trị nhiễm khuẩn da do virus Herpes simplex bao gồm nhiễm khởi đầu và tái phát nhiễm Herpes sinh dục và Herpes rộp môi. Liều dùng và cách dùng: Điều trị bằng Aciclovir phải được bắt đầu cang sớm càng tốt khi có dấu hiệu và triệu chứng. Bệnh nhân trưởng thành và trẻ em : Azalovir được bôi lên vị trí bị tổn thương cách  giờ một lần , dùng 5 lần trong ngày. Điều trị Herpes rộp môi trong ít nhất 4 ngày và trong 5 ngày cho các Herper bộ phận sinh dục . Nếu vết thương chưa lành sau khi được điều trị , có thể điều trị thêm 5 ngày. Bệnh nhân lớn tuổi : Không cần thay đổi liều.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Aciclovir 5%

Chỉ định: Azalovir được chỉ định điều trị nhiễm khuẩn da do virus Herpes simplex bao gồm nhiễm khởi đầu và tái phát nhiễm Herpes sinh dục và Herpes rộp môi.

Liều dùng và cách dùng:

Điều trị bằng Aciclovir phải được bắt đầu cang sớm càng tốt khi có dấu hiệu và triệu chứng.

Bệnh nhân trưởng thành và trẻ em : Azalovir được bôi lên vị trí bị tổn thương cách  giờ một lần , dùng 5 lần trong ngày.

Điều trị Herpes rộp môi trong ít nhất 4 ngày và trong 5 ngày cho các Herper bộ phận sinh dục . Nếu vết thương chưa lành sau khi được điều trị , có thể điều trị thêm 5 ngày.

Bệnh nhân lớn tuổi : Không cần thay đổi liều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo