banner top

AZAROIN GEL 15G. ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ NHẸ ĐẾN VỪA, ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG THƯƠNG TỔN BỊ VIÊM.

Hết hàng
95.000₫
Thành phần: Mỗi tube (15 g gel) chứa: Clindamycin Phosphate tương đương Clindamycin 150 mg (1% w/w). Chỉ định: Mụn trứng cá nhẹ đến vừa, đặc biệt là những thương tổn bị viêm. Liều dùng và cách sử dụng: Người lớn và thanh thiếu niên: Dùng clindamycin gel mỗi ngày 1 – 2 lần vào buổi tối hoặc sáng sớm, bôi thuốc lên vùng da bị mụn sau khi đã rửa sạch và lau khô, xoa nhẹ nhàng cho thuốc ngấm vào da. Sử dụng cho trẻ em: chưa xác minh được tính an toàn và hiệu quả của clindamycin gel trên trẻ em dưới 12 tuổi, do ở nhóm tuổi này hiếm khi có mụn trứng cá. Khi điều trị với clindamycin gel, không nên dùng liên tục vượt quá 12 tuần. Chống chỉ định: Không dùng cho những bệnh nhân đã biết quá mẫn cảm với clindamycin, lincomycin hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Tác dụng không mong muốn: Tác dụng không mong muốn hay gặp nhất là khô da. Tiêu chảy, tiêu chảy phân có máu và viêm ruột kết (kể cả viêm kết tràng giả mạc) được mô tả ở những bệnh nhân điều trị bằng clindamycin tác dụng tại chỗ. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Mỗi tube (15 g gel) chứa:

Clindamycin Phosphate tương đương Clindamycin 150 mg (1% w/w).

Chỉ định:

Mụn trứng cá nhẹ đến vừa, đặc biệt là những thương tổn bị viêm.

Liều dùng và cách sử dụng:

Người lớn và thanh thiếu niên: Dùng clindamycin gel mỗi ngày 1 – 2 lần vào buổi tối hoặc sáng sớm, bôi thuốc lên vùng da bị mụn sau khi đã rửa sạch và lau khô, xoa nhẹ nhàng cho thuốc ngấm vào da.

Sử dụng cho trẻ em: chưa xác minh được tính an toàn và hiệu quả của clindamycin gel trên trẻ em dưới 12 tuổi, do ở nhóm tuổi này hiếm khi có mụn trứng cá.

Khi điều trị với clindamycin gel, không nên dùng liên tục vượt quá 12 tuần.

Chống chỉ định:

Không dùng cho những bệnh nhân đã biết quá mẫn cảm với clindamycin, lincomycin hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng không mong muốn:

Tác dụng không mong muốn hay gặp nhất là khô da. Tiêu chảy, tiêu chảy phân có máu và viêm ruột kết (kể cả viêm kết tràng giả mạc) được mô tả ở những bệnh nhân điều trị bằng clindamycin tác dụng tại chỗ.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo