banner top

BAIFEM K 15G. GEL HOÀNG CẦM BẢO VỆ DỊU NHẸ.

Hết hàng
180.000₫
Thành phần: Aqua, Propylene glycol, Hydroxyethylcellulose... Công dụng:   - Kháng dị ứng, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm. Hạn chế tối đa các nguy cơ mắc các bệnh về da, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục có nguyên nhân do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn, virus và ký sinh trùng. - Làm dịu nhẹ tức thì các mẩn đỏ, dị ứng, bỏng rát, ngứa ngáy khó chịu và làm lành nhanh các tổn thương da, niêm mạc. - Kích thích nhanh khả năng tái tạo da, cải thiện độ đàn hồi của da, làm săn và mịn da, điều hòa và giữ độ ẩm cho da. - Hỗ trợ tích cực điều trị các bệnh về da, bệnh phụ khoa và bệnh lây qua đường tình dục. - Không gây kích ứng, tuyệt đối an toàn khi sử dụng lâu dài. Cách dùng: Bôi lên phần da và niêm mạc (tránh mắt, miệng) ít nhất 2 lần/ ngày. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày và dài ngày tùy theo nhu cầu. Hoàn toàn không có nguy cơ lạm dụng sản phẩm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Aqua, Propylene glycol, Hydroxyethylcellulose...

Công dụng: 

 - Kháng dị ứng, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm. Hạn chế tối đa các nguy cơ mắc các bệnh về da, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục có nguyên nhân do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn, virus và ký sinh trùng.

- Làm dịu nhẹ tức thì các mẩn đỏ, dị ứng, bỏng rát, ngứa ngáy khó chịu và làm lành nhanh các tổn thương da, niêm mạc.

- Kích thích nhanh khả năng tái tạo da, cải thiện độ đàn hồi của da, làm săn và mịn da, điều hòa và giữ độ ẩm cho da.

- Hỗ trợ tích cực điều trị các bệnh về da, bệnh phụ khoa và bệnh lây qua đường tình dục.

- Không gây kích ứng, tuyệt đối an toàn khi sử dụng lâu dài.

Cách dùng: Bôi lên phần da và niêm mạc (tránh mắt, miệng) ít nhất 2 lần/ ngày. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày và dài ngày tùy theo nhu cầu. Hoàn toàn không có nguy cơ lạm dụng sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo