banner top

DUNG DỊCH BEPROSALIC LOTION 30ML.

Hết hàng
240.000₫
BEPROSALIC LOTION 30ML Thuốc sữa thuốc: Chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / w (tương đương với 0,05% của Betamethasone) và Salicylic Acid 3.0% w / w. Thơm: Một dung dịch không màu và hơi sền sệt chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / v (tương đương với Betamethasone 0,05%) và Salicylic Acid 2.0% w v /. Chỉ định: Để làm giảm các biểu hiện viêm của sừng và dermatoses corticosteroid đáp ứng khô trong đó bao gồm bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, neurodermatitis, và viêm da tiết bã nhờn. Liều lượng: Thuốc mỡ: Rửa sạch và khu vực bị ảnh hưởng khô. Áp dụng một cách tiết kiệm để trang trải các khu vực bị ảnh hưởng và chà xát hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối hoặc theo chỉ dẫn. Bôi vào khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ dược sĩ. Đóng gói: 30 ml nhựa chai.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

BEPROSALIC LOTION 30ML

Thuốc sữa thuốc: Chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / w (tương đương với 0,05% của Betamethasone) và Salicylic Acid 3.0% w / w.

Thơm: Một dung dịch không màu và hơi sền sệt chứa Betamethasone dipropionate 0,064% w / v (tương đương với Betamethasone 0,05%) và Salicylic Acid 2.0% w v /.

Chỉ định:
Để làm giảm các biểu hiện viêm của sừng và dermatoses corticosteroid đáp ứng khô trong đó bao gồm bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, neurodermatitis, và viêm da tiết bã nhờn.

Liều lượng:
Thuốc mỡ: Rửa sạch và khu vực bị ảnh hưởng khô. Áp dụng một cách tiết kiệm để trang trải các khu vực bị ảnh hưởng và chà xát hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối hoặc theo chỉ dẫn.

Bôi vào khu vực bị ảnh hưởng hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ dược sĩ.

Đóng gói: 30 ml nhựa chai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo