banner top

BESALICYD 15G ( HỘP/1 TUB). LÀM GIẢM BIỂU HIỆN VIÊM CỦA BỆNH DA DÀY SỪNG VÀ BỆNH KHÔ DA CÓ ĐÁP ỨNG CORTICOID NHƯ VẨY NẾN, VIÊM DA DỊ ỨNG MẠN TÍNH...

Hết hàng
30.000₫
Thành phần Cho 1 tuýp 15 gam.Betamethasone dipropionate 0,0075g Acid salicylic 0,45g Tá dược vừa đủ 15g (Vaseline, Glyceryl monostearate, Cetostearyl alcohol, Ethanol 96%). Tính chất – Betamethasone là một corticosteroid tổng hợp. Có tác dụng chống viêm, chống thấp khớp và chống dị ứng.  – Acid salicylic làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da.  Chống chỉ định – Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bệnh da ở trẻ em dưới 1 tuổi, bệnh nhiễm khuẩn, bệnh da do virus: zona, herpes, thủy đậu,…  – Không dùng bôi mắt. Tác dụng phụ – Có thể bị nóng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang lông, tăng mọc lông, phát ban dạng mủ, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, dị ứng do tiếp xúc, hăm da, nhiễm khuẩn, teo da, da có vằn. Giảm chức năng tuyến thượng thận, đặc biệt với trẻ em. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Thận trọng – Cần thận trọng khi bôi corticosteroid diện rộng hay băng kín có thể có tác dụng toàn thân.  – Nên tránh bôi thuốc lên vết thương hở hay vùng da bị tổn thương.  – Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thận trọng khi sử dụng thuốc này.  – Không bôi thuốc lên quầng vú khi cho con bú.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Cho 1 tuýp 15 gam.Betamethasone dipropionate 0,0075g Acid salicylic 0,45g Tá dược vừa đủ 15g (Vaseline, Glyceryl monostearate, Cetostearyl alcohol, Ethanol 96%).

Tính chất

– Betamethasone là một corticosteroid tổng hợp. Có tác dụng chống viêm, chống thấp khớp và chống dị ứng. 
– Acid salicylic làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da. 

Chống chỉ định

– Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bệnh da ở trẻ em dưới 1 tuổi, bệnh nhiễm khuẩn, bệnh da do virus: zona, herpes, thủy đậu,… 
– Không dùng bôi mắt.

Tác dụng phụ

– Có thể bị nóng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang lông, tăng mọc lông, phát ban dạng mủ, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, dị ứng do tiếp xúc, hăm da, nhiễm khuẩn, teo da, da có vằn. Giảm chức năng tuyến thượng thận, đặc biệt với trẻ em. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Thận trọng

– Cần thận trọng khi bôi corticosteroid diện rộng hay băng kín có thể có tác dụng toàn thân. 
– Nên tránh bôi thuốc lên vết thương hở hay vùng da bị tổn thương. 
– Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thận trọng khi sử dụng thuốc này. 
– Không bôi thuốc lên quầng vú khi cho con bú.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo