banner top

BETADINE KIDS NASAL SPRAY 20ML. TÁC ĐỘNG NHẮM ĐẾN CÁC VÙNG KHOANG MŨI NƠI VIRUS GÂY CẢM LẠNH VÀ CẢM CÚM BAN ĐẦU BÁM VÀO VÀ NHÂN LÊN.

Hết hàng
200.000₫
XỊT MŨI BETADINE KID COLD DEFENCE NASA SPARAY ( TRẺ EM TỪ 1 TUỔI ) Thành phần: Carragelose với dung dịch muối. Các nhà nghiên cứu Áo đã báo cáo về kết quả của một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, giả dược có đối chứng gồm 211 bệnh nhân bị các triệu chứng cảm lạnh thông thường. Những người tham gia sử dụng một thuốc xịt mũi có chứa Carragelose (một polysaccharide sunfat tìm thấy trong rong biển đỏ / tảo) ba lần mỗi ngày trong 7 ngày. Các triệu chứng cảm lạnh đã được tìm thấy để giải quyết nhanh hơn 2,1 ngày và lượng virus trong nước rửa mũi giảm đáng kể so với nhóm giả dược. Vào ngày 21 của quan sát, 1/6 bệnh nhân dùng giả dược vẫn bị ốm, trong khi chỉ 1/20 người trong nhóm điều trị vẫn còn ốm. Vấn đề với cảm lạnh thông thường có thể do rất nhiều virut có cùng một chứng bệnh bao gồm rhinovirus, coronavirus, parainfluenza, influenza, virut syncytial hô hấp, adenovirus, enterovirus và metapneumovirus. Như vậy, việc điều trị hiệu quả có thể vô hiệu hóa tất cả các loại virus này và không chỉ là một.  Virus xâm nhập qua cơ thể bằng đường mũi, từ đó chúng nhân lên, đến một số lượng đáng kể thì sẽ đi vào máu gây nên các triệu chứng cảm. Cách hoạt động của Carragelose là gắn bó với vi rút bất kể loại và ngăn nó dính vào lớp lót mũi. Như vậy, virus không thể xâm nhập vào cơ thể và gây ra các vấn đề. Nó chủ yếu ngăn chặn vi rút như bức tường của lâu đài Bạn phải bắt đầu sử dụng thuốc ngay sau khi các triệu chứng lạnh xuất hiện (trong vòng 2 ngày). Hãy nhớ ... nó hoạt động bằng cách chặn virus xâm nhập vào cơ thể. Nếu bạn chờ quá lâu, vi rút đã vào cơ thể khiến bất kỳ loại thuốc nào ngăn chặn không hiệu quả. CÁCH SỬ DỤNG: Ngay khi có dấu hiệu bệnh như hắc xì hay chúng ta cảm thấy bé có vẻ sắp bệnh và bệnh đã diễn ra không quá 2 ngày bạn xịt ngày 2-3 lần. chú ý để hiệu quả tối ưu nên rửa sạch bằng nước muối trước khi xịt. Độ tuổi sử dụng: cho trẻ 1 tuổi trở lên.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

XỊT MŨI BETADINE KID COLD DEFENCE NASA SPARAY ( TRẺ EM TỪ 1 TUỔI )

Thành phần:
Carragelose với dung dịch muối.

Các nhà nghiên cứu Áo đã báo cáo về kết quả của một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, giả dược có đối chứng gồm 211 bệnh nhân bị các triệu chứng cảm lạnh thông thường.

Những người tham gia sử dụng một thuốc xịt mũi có chứa Carragelose (một polysaccharide sunfat tìm thấy trong rong biển đỏ / tảo) ba lần mỗi ngày trong 7 ngày. Các triệu chứng cảm lạnh đã được tìm thấy để giải quyết nhanh hơn 2,1 ngày và lượng virus trong nước rửa mũi giảm đáng kể so với nhóm giả dược. Vào ngày 21 của quan sát, 1/6 bệnh nhân dùng giả dược vẫn bị ốm, trong khi chỉ 1/20 người trong nhóm điều trị vẫn còn ốm.

Vấn đề với cảm lạnh thông thường có thể do rất nhiều virut có cùng một chứng bệnh bao gồm rhinovirus, coronavirus, parainfluenza, influenza, virut syncytial hô hấp, adenovirus, enterovirus và metapneumovirus. Như vậy, việc điều trị hiệu quả có thể vô hiệu hóa tất cả các loại virus này và không chỉ là một. 

Virus xâm nhập qua cơ thể bằng đường mũi, từ đó chúng nhân lên, đến một số lượng đáng kể thì sẽ đi vào máu gây nên các triệu chứng cảm.

Cách hoạt động của Carragelose là gắn bó với vi rút bất kể loại và ngăn nó dính vào lớp lót mũi. Như vậy, virus không thể xâm nhập vào cơ thể và gây ra các vấn đề. Nó chủ yếu ngăn chặn vi rút như bức tường của lâu đài

Bạn phải bắt đầu sử dụng thuốc ngay sau khi các triệu chứng lạnh xuất hiện (trong vòng 2 ngày). Hãy nhớ ... nó hoạt động bằng cách chặn virus xâm nhập vào cơ thể. Nếu bạn chờ quá lâu, vi rút đã vào cơ thể khiến bất kỳ loại thuốc nào ngăn chặn không hiệu quả.

CÁCH SỬ DỤNG:
Ngay khi có dấu hiệu bệnh như hắc xì hay chúng ta cảm thấy bé có vẻ sắp bệnh và bệnh đã diễn ra không quá 2 ngày
bạn xịt ngày 2-3 lần.
chú ý để hiệu quả tối ưu nên rửa sạch bằng nước muối trước khi xịt.

Độ tuổi sử dụng: cho trẻ 1 tuổi trở lên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo