banner top

DẦU GỘI BIOCHARM SHAMPOO WITH SELENIUM 95ML

Hết hàng
205.000₫
  Biocharm with selenium là gì? Biocharm with selenium là dầu gội giúp điều trị gầu hiệu quả được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Dầu gội đặc trị gầu Anti Dandruff Plant Shampoo với công thức độc quyền kết hợp vitamin B và chiết xuất thực vật giúp loại bỏ gầu, nấm, ngứa, nuôi dưỡng tóc hư tổn, mang lại sức sống và vẻ đẹp cho tóc. Sản phẩm chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho chúng ta trong việc bảo vệ da đầu và có được sự tự tin tốt nhất trong giao tiếp. Gàu là vấn đề rất thường gặp, tuy ko phải là bệnh nhưng gàu rất dai dẳng khiến bạn khó chịu nếu ko biết cách điều trị hợp lí. Dầu gội đặc trị gàu Anti Dandruff Plant Shampoo với công thức độc quyền kết hợp vitamin B và chiết xuất thực vật giúp loại bỏ gàu, nấm, ngứa, nuôi dưỡng tóc hư tổn. Mang lại sức sống và vẻ đẹp cho tóc. Công dụng của Biocharm with selenium Với công thức sản xuất độc quyền từ Thổ Nhĩ Kỳ và các thành phần có nguồn gốc tự nhiên Biocharm : + làm sạch da đầu tước đi gàu + không gây ngứa trở lại. + hợp với mọi loại da đầu. Xuất xứ của Biocharm with selenium Thổ Nhĩ Kỳ
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 

Biocharm with selenium là gì?

  • Biocharm with selenium là dầu gội giúp điều trị gầu hiệu quả được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Dầu gội đặc trị gầu Anti Dandruff Plant Shampoo với công thức độc quyền kết hợp vitamin B và chiết xuất thực vật giúp loại bỏ gầu, nấm, ngứa, nuôi dưỡng tóc hư tổn, mang lại sức sống và vẻ đẹp cho tóc. Sản phẩm chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho chúng ta trong việc bảo vệ da đầu và có được sự tự tin tốt nhất trong giao tiếp.

Gàu là vấn đề rất thường gặp, tuy ko phải là bệnh nhưng gàu rất dai dẳng khiến bạn khó chịu nếu ko biết cách điều trị hợp lí. Dầu gội đặc trị gàu Anti Dandruff Plant Shampoo với công thức độc quyền kết hợp vitamin B và chiết xuất thực vật giúp loại bỏ gàu, nấm, ngứa, nuôi dưỡng tóc hư tổn. Mang lại sức sống và vẻ đẹp cho tóc.

Công dụng của Biocharm with selenium

Với công thức sản xuất độc quyền từ Thổ Nhĩ Kỳ
và các thành phần có nguồn gốc tự nhiên Biocharm :
+ làm sạch da đầu tước đi gàu
+ không gây ngứa trở lại.
+ hợp với mọi loại da đầu.

Xuất xứ của Biocharm with selenium

  • Thổ Nhĩ Kỳ
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo