banner top

BIODERMA-ATODERM INTENSIVE GEL MOUSSANT 200ML. GEL TẠO BỌT GIÚP LÀM SẠCH VÀ LÀM DỊU, DÀNH CHO DA RẤT KHÔ, NHẠY CẢM DỄ BỊ KÍCH ỨNG. DÙNG CHO MẶT VÀ TOÀN THÂN Ở TRẺ NHỎ, TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN.

Hết hàng
389.000₫
Gel Bioderma Atoderm Intensive Gel Moussant 200ml tạo bọt giúp làm sạch và làm dịu dành cho da rất khô; nhạy cảm dễ bị kích ứng Dùng cho mặt và toàn thân ở trẻ nhỏ; trẻ em và người lớn.   LÀM SẠCH VÀ LÀM DỊU Dành riêng cho khô và rất khô nên cực kỳ dịu nhẹ, có khả năng tẩy sạch lớp trang điểm và các tạp chất một cách nhẹ nhàng mà không làm mất đi lớp màng ẩm sinh học của làn da. AN TOÀN CHO DA Dùng cho mặt và toàn thân ở trẻ nhỏ; trẻ em và người lớn. CÁCH SỬ DỤNG Dùng hàng ngày vào buổi sáng& buổi tối. Làm ướt mặt lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay đánh tan và massage nhẹ nhàng trên mặt, sau đó rửa sạch lại bằng nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Gel Bioderma Atoderm Intensive Gel Moussant 200ml tạo bọt giúp làm sạch và làm dịu dành cho da rất khô; nhạy cảm dễ bị kích ứng Dùng cho mặt và toàn thân ở trẻ nhỏ; trẻ em và người lớn.

 

LÀM SẠCH VÀ LÀM DỊU

Dành riêng cho khô và rất khô nên cực kỳ dịu nhẹ, có khả năng tẩy sạch lớp trang điểm và các tạp chất một cách nhẹ nhàng mà không làm mất đi lớp màng ẩm sinh học của làn da.

AN TOÀN CHO DA

Dùng cho mặt và toàn thân ở trẻ nhỏ; trẻ em và người lớn.

CÁCH SỬ DỤNG

Dùng hàng ngày vào buổi sáng& buổi tối. Làm ướt mặt lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay đánh tan và massage nhẹ nhàng trên mặt, sau đó rửa sạch lại bằng nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo