banner top

BIODERMA-SEBIUM AKN FLUIDE 30ML. KEM DƯỠNG DA GIÚP LÀM SẠCH VÀ LÀM MỊN DA DỄ BỊ MỤN TRỨNG CÁ CÓ TÌ VẾT TỪ NHẸ ĐẾN TRUNG BÌNH.

Hết hàng
383.000₫
Sebium AKN chứa phức hợp độc đáo đã đăng kí bản quyền Fluidactiv giúp điều hòa sinh học tính chất của bã nhờn, tránh thể chất đặc và hư tổn. Vì vậy, mụn và mụn đầu đen sẽ giảm dần. Tác nhân tiêu sừng, AHA esters và acid salicylic sẽ làm mịn màng làn da của bạn và hồi sinh sự rạng rỡ của làn da. Chất điều hòa bã nhờn và làm sạch zinc gluconate sẽ hạn chế việc sản xuất bã nhờn và sinh trưởng của vi sinh vật gây mụn. Lợi ích của sản phẩm - Hấp thu mụn đầu đen. - Giới hạn sự xuất hiện của mụn nhọt. - Làn da trở nên mềm mại. - Hồi sinh sự rạng rỡ của làn da. - Dưỡng ẩm và đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng. Có thể bạn muốn biết - Công thức tạo hương. - Rất ít gây kích ứng. - Không chứa paraben. - Không sinh nhân mụn. - Nhũ tương thể chất nhẹ, không nhờn, không dính. - Có thể thoa trước khi trang điểm. Loại da Da nhờn, mụn. Về Sebium Da thay đôi trong suốt thời kì dậy thì: da trở nên dày hơn, bóng hơn và ít mềm mại hơn. Mụn đôi khi xuất hiện nhiều hay ít hơn trong suốt thời kì trưởng thành. BIODERMA đưa đến một thế hệ sản phẩm mới giúp điều trị mụn tác động trực tiếp lên chất lượng bã nhờn nhờ vào phức hợp Fluidactiv® được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm của dòng này.     HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sáng và/ hoặc chiều- 7 ngày một tuần. Thoa Sebium AKN lên da sau khi làm sạch với Sebium Gel Moussant hoặc Sebium H2O
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sebium AKN chứa phức hợp độc đáo đã đăng kí bản quyền Fluidactiv giúp điều hòa sinh học tính chất của bã nhờn, tránh thể chất đặc và hư tổn. Vì vậy, mụn và mụn đầu đen sẽ giảm dần.
Tác nhân tiêu sừng, AHA esters và acid salicylic sẽ làm mịn màng làn da của bạn và hồi sinh sự rạng rỡ của làn da.
Chất điều hòa bã nhờn và làm sạch zinc gluconate sẽ hạn chế việc sản xuất bã nhờn và sinh trưởng của vi sinh vật gây mụn.

Lợi ích của sản phẩm
- Hấp thu mụn đầu đen.
- Giới hạn sự xuất hiện của mụn nhọt.
- Làn da trở nên mềm mại.
- Hồi sinh sự rạng rỡ của làn da.
- Dưỡng ẩm và đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng.
Có thể bạn muốn biết
- Công thức tạo hương.
- Rất ít gây kích ứng.
- Không chứa paraben.
- Không sinh nhân mụn.
- Nhũ tương thể chất nhẹ, không nhờn, không dính.
- Có thể thoa trước khi trang điểm.
Loại da
Da nhờn, mụn.
Về Sebium
Da thay đôi trong suốt thời kì dậy thì: da trở nên dày hơn, bóng hơn và ít mềm mại hơn. Mụn đôi khi xuất hiện nhiều hay ít hơn trong suốt thời kì trưởng thành.
BIODERMA đưa đến một thế hệ sản phẩm mới giúp điều trị mụn tác động trực tiếp lên chất lượng bã nhờn nhờ vào phức hợp Fluidactiv® được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm của dòng này.

 

 

Sáng và/ hoặc chiều- 7 ngày một tuần.

Thoa Sebium AKN lên da sau khi làm sạch với Sebium Gel Moussant hoặc Sebium H2O

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo