banner top

BIODERMA-SEBIUM H2O 100ML. DUNG DỊCH RỬA MẶT DẠNG HẠT, DÀNH CHO DA HỖN HỢP ĐẾN DA DẦU.

Hết hàng
201.000₫
Sébium H2O là nước tẩy trang chuyên biệt, lần đầu tiên ở dạng hạt micellar cho da hỗn hợp và da nhờn, bắt chước kết cấu của da nhằm tẩy trôi lớp trang điểm một cách hoàn hảo và hoàn toàn tôn trọng đến cả làn da nhạy cảm nhất. Nhờ vào phức hợp chỉnh sửa bã nhờn đã đăng kí bản quyền Fluidactiv® giúp điều hòa sinh học chất lượng bã nhờn để giữ lỗ chân lông khỏi tắc nghẽn và làm sạch làn da. Được tăng cường các tác nhân làm sạch, Zinc gluconate và Copper Sulphate, Sebium H2O làm sạch làn da và hạn chế sự tiết bã nhờn. Lợi ích của sản phẩm - Nhẹ nhàng rửa sạch và tẩy sạch lớp trang điểm mà không làm khô da. - Làm sạch da và điều hòa chất lượng bã nhờn. - Đưa đến cảm giác tươi mát tức thời. Có thể bạn muốn biết - Công thức tạo hương. - Rất ít gây kích ứng. - Không chứa paraben. - Không sinh nhân mụn. - Không chất tạo màu. - Không cần rửa lại bằng nước. Loại da Da nhờn, có khuyết điểm. Về Sebium Da thay đôi trong suốt thời kì dậy thì: da trở nên dày hơn, bóng hơn và ít mềm mại hơn. Những khuyết điểm đôi khi xuất hiện trong suốt thời kì trưởng thành. BIODERMA đưa đến một thế hệ sản phẩm mới giúp điều trị khuyết điểm tác động trực tiếp lên chất lượng bã nhờn nhờ vào phức hợp Fluidactiv® được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm của dòng này.  Cách sử dụng Buổi sáng và/ hoặc chiều - 7 ngày trong tuần. - Làm ướt miếng cotton với Sebium H20. - Nhẹ nhàng rửa sạch và/ hoặc tẩy rửa lớp kem trang điểm trên da mặt bạn. - Làm lại cho đến khi miếng cotton sạch. - Vỗ nhẹ da mặt với khăn mặt sạch.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sébium H2O là nước tẩy trang chuyên biệt, lần đầu tiên ở dạng hạt micellar cho da hỗn hợp và da nhờn, bắt chước kết cấu của da nhằm tẩy trôi lớp trang điểm một cách hoàn hảo và hoàn toàn tôn trọng đến cả làn da nhạy cảm nhất.
Nhờ vào phức hợp chỉnh sửa bã nhờn đã đăng kí bản quyền Fluidactiv® giúp điều hòa sinh học chất lượng bã nhờn để giữ lỗ chân lông khỏi tắc nghẽn và làm sạch làn da.
Được tăng cường các tác nhân làm sạch, Zinc gluconate và Copper Sulphate, Sebium H2O làm sạch làn da và hạn chế sự tiết bã nhờn.

Lợi ích của sản phẩm
- Nhẹ nhàng rửa sạch và tẩy sạch lớp trang điểm mà không làm khô da.
- Làm sạch da và điều hòa chất lượng bã nhờn.
- Đưa đến cảm giác tươi mát tức thời.

Có thể bạn muốn biết
- Công thức tạo hương.
- Rất ít gây kích ứng.
- Không chứa paraben.
- Không sinh nhân mụn.
- Không chất tạo màu.
- Không cần rửa lại bằng nước.

Loại da
Da nhờn, có khuyết điểm.

Về Sebium
Da thay đôi trong suốt thời kì dậy thì: da trở nên dày hơn, bóng hơn và ít mềm mại hơn. Những khuyết điểm đôi khi xuất hiện trong suốt thời kì trưởng thành.
BIODERMA đưa đến một thế hệ sản phẩm mới giúp điều trị khuyết điểm tác động trực tiếp lên chất lượng bã nhờn nhờ vào phức hợp Fluidactiv® được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm của dòng này.

 Cách sử dụng

Buổi sáng và/ hoặc chiều - 7 ngày trong tuần.

- Làm ướt miếng cotton với Sebium H20.
- Nhẹ nhàng rửa sạch và/ hoặc tẩy rửa lớp kem trang điểm trên da mặt bạn.
- Làm lại cho đến khi miếng cotton sạch.
- Vỗ nhẹ da mặt với khăn mặt sạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo