banner top

BIOSKIN DERMASPRAY 100ML -XỊT DƯỠNG DA , HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ECZIMA , VẨY NẾN , MỀ ĐAY , KHÔ DA, VIÊM DA CƠ ĐỊA

Hết hàng
560.000₫
Sản phẩm điều trị chuyên sâu Eczema, vẩy nến, mề đay, viêm da - DermaSpray - 100ml Nhà sản xuất: Salcura Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Anh Quốc Mã sản phẩm: DermaSpray Salcura DermaSpray chuyên sâu đã được kiểm nghiệm và chứng minh là giải pháp hiệu quả và thiết thực nhất của chúng tôi cho các bệnh về chàm, vẩy nến, viêm da, trứng cá đỏ và các loại bệnh về da khác. Cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào gốc các tế bào da, nhanh chóng giúp bạn khỏi ngứa, các thành phần của thuốc sẽ nuôi dưỡng kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp chúng khỏe mạnh và nhanh chóng triệt tiêu các loại vi khuẩn, nấm gây ra cho làn da của bạn. Sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở nên. Hướng Dẫn sử dụng: 1. Dùng  ít nhất 3-4 lần những ngày đầu sử dụng, xịt trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng 2. Giảm dần tần xuất sử dụng khi bạn cảm nhận triệu chứng khó chịu trước đây đang giảm dần. 3. Khi da đã trở lại tương đối bình thường, tiếp tục sử dụng sản phẩm ít nhất 2-3 lần mỗi tuần. Điều này sẽ giữ cho các triệu chứng được kiểm soát. Nếu các khu vực da khô và bị ảnh hưởng ở trên mặt, chúng tôi khuyên dùng sản phẩm Bioskin DermaSerum (chuyên biệt sử dụng cho da vùng cổ và mặt). Trong trường hợp vùng ảnh hưởng trên mặt cực kỳ khô và nặng, hãy sử dụng Bioskin DermaSerum kết hợp cùng với Bioskin Zeoderm sẽ cho kết quả nhanh chóng. Thành phần: Cam kết mục tiêu 05 không: không SLS, không steroids, không parabens, không  parafin, không  phthalates hoặc lanolin. Sản phẩm được tạo ra hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho da và sức khỏe của bạn. Các thành phần chính: Nước tinh khiết (Aqua) Glycerin (rau) Dầu hướng dương Dầu hoa Rum Glycol Stearate SE Cetearyl Glucoside Sodium Cetearyl Sulfate Phenoxyethanol Tinh dầu Noãn hoàng tố Tinh dầu hạt nho Tinh dầu Hắc Mai biển (Hippophaes rhamnoids chiết xuất trái cây) Isononyl Isononanoate Tinh dầu Bạch Đàn (Eucalyptus globulus Chiết xuất từ lá) Dầu cây chè Paperbark Tinh dầu vỏ cam Ethylhexylglycerin Caprylyl Glycol Khoáng chất Tinh dầu Oải Hương (Lavenda) Rosemary Oil (Rosmarinus officinalis dầu lá) Dầu ô liu Almond Oil (Prunus dulcis amygdalus dầu) Cetearyl Alcohol Dầu bạc hà Cây nha đam (Lô hội) Beta-Carotene Tinh dầu Hương Thảo Limonene Linalool   Bioskin DermaSerum chuyên: điều trị eczema, điều trị vẩy nến, điều trị viêm da, điều trị trứng cá đỏ, điều trị da khô, điều trị mề đay, điều trị nấm
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sản phẩm điều trị chuyên sâu Eczema, vẩy nến, mề đay, viêm da - DermaSpray - 100ml

Nhà sản xuất: Salcura
Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Anh Quốc
Mã sản phẩm: DermaSpray

Salcura DermaSpray chuyên sâu đã được kiểm nghiệm và chứng minh là giải pháp hiệu quả và thiết thực nhất của chúng tôi cho các bệnh về chàm, vẩy nến, viêm da, trứng cá đỏ và các loại bệnh về da khác.
Cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào gốc các tế bào da, nhanh chóng giúp bạn khỏi ngứa, các thành phần của thuốc sẽ nuôi dưỡng kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp chúng khỏe mạnh và nhanh chóng triệt tiêu các loại vi khuẩn, nấm gây ra cho làn da của bạn.
Sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở nên.

Hướng Dẫn sử dụng:
1. Dùng  ít nhất 3-4 lần những ngày đầu sử dụng, xịt trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng

2. Giảm dần tần xuất sử dụng khi bạn cảm nhận triệu chứng khó chịu trước đây đang giảm dần.

3. Khi da đã trở lại tương đối bình thường, tiếp tục sử dụng sản phẩm ít nhất 2-3 lần mỗi tuần. Điều này sẽ giữ cho các triệu chứng được kiểm soát.
Nếu các khu vực da khô và bị ảnh hưởng ở trên mặt, chúng tôi khuyên dùng sản phẩm Bioskin DermaSerum (chuyên biệt sử dụng cho da vùng cổ và mặt).
Trong trường hợp vùng ảnh hưởng trên mặt cực kỳ khô và nặng, hãy sử dụng Bioskin DermaSerum kết hợp cùng với Bioskin Zeoderm sẽ cho kết quả nhanh chóng.
Thành phần:
Cam kết mục tiêu 05 không: không SLS, không steroids, không parabens, không  parafin, không  phthalates hoặc lanolin.
Sản phẩm được tạo ra hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho da và sức khỏe của bạn.
Các thành phần chính:

Nước tinh khiết (Aqua)

Glycerin (rau)

Dầu hướng dương

Dầu hoa Rum

Glycol Stearate SE

Cetearyl Glucoside

Sodium Cetearyl Sulfate

Phenoxyethanol

Tinh dầu Noãn hoàng tố

Tinh dầu hạt nho

Tinh dầu Hắc Mai biển (Hippophaes rhamnoids chiết xuất trái cây)

Isononyl Isononanoate

Tinh dầu Bạch Đàn (Eucalyptus globulus Chiết xuất từ lá)

Dầu cây chè Paperbark

Tinh dầu vỏ cam

Ethylhexylglycerin

Caprylyl Glycol

Khoáng chất

Tinh dầu Oải Hương (Lavenda)

Rosemary Oil (Rosmarinus officinalis dầu lá)


Dầu ô liu

Almond Oil (Prunus dulcis amygdalus dầu)

Cetearyl Alcohol

Dầu bạc hà

Cây nha đam (Lô hội)

Beta-Carotene

Tinh dầu Hương Thảo

Limonene

Linalool

 

Bioskin DermaSerum chuyên: điều trị eczemađiều trị vẩy nếnđiều trị viêm dađiều trị trứng cá đỏđiều trị da khôđiều trị mề đayđiều trị nấm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo