banner top

BIOSKIN JUNIOR BATHTIME FACE & BODY WASH 200ML - SỮA RỬA MẶT VÀ TẮM TOÀN THÂN CHO TRẺ EM

Hết hàng
420.000₫
Sữa rửa mặt và dưỡng ẩm toàn thân cho bé - Bioskin Junior Face & Body Wash - 200ml Nhà sản xuất: Salcura Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Anh Quốc Mã sản phẩm: Face & Body Wash Bioskin Junior Face và Body Wash hoàn toàn từ các tinh chất tự nhiên giúp làm sạch hiệu quả làn da của bé và giúp bé không còn bị khô da, chàm, mẩn ngứa mề đay, Eczema... Sản phẩm được dùng cho trẻ từ 03 tháng tuổi trở lên. Với tinh chất từ nước hoa Hồng giúp làm sạch và mềm da, tinh chất cúc la mã cho tác dụng chống viêm và làm dịu lắng ngay khỏi cơn ngứa, tinh chất Lavender cho đặc tính chống vi khuẩn và giúp cân bằng giữ độ ẩm cho da. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng cùng với sản phẩm bé "Bioskin Junior Daily Nourishing Spray" , kem đặc trị cho da "Outbreak Rescue cream" và sữa tắm "Bioskin Junior Bath Milk" để cho làn da bé yêu nhà bạn hoàn toàn được bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi các bệnh về da.   Cách sử dụng: Lấy lượng kem vừa phải vào tay và massage nhẹ nhàng lên mặt ướt / hoặc cơ thể cho bé. Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ cho khô.  Bé yêu của bạn sẽ được cảm nhận sự sạch mát và mềm dịu của làn da! Các thành phần: Nước tinh khiết Tinh chất nước hoa Hồng Tinh dầu cúc vạn thọ Tinh dầu Lavender Tinh dầu cúc la mã Cocamphoacetate Cocomidopropyl Betain Acrylates/Steareth 20 methacrylate copolymer Polysorbate 20 Pantothenyl Alcohol (Panthenol) Sodium Pyrolidine carboxylate Phenoxyethanol Piroctone olamine Benzoic acid Linalool 100% tự nhiên    
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa rửa mặt và dưỡng ẩm toàn thân cho bé - Bioskin Junior Face & Body Wash - 200ml

Nhà sản xuất: Salcura
Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Anh Quốc
Mã sản phẩm: Face & Body Wash

Bioskin Junior Face và Body Wash hoàn toàn từ các tinh chất tự nhiên giúp làm sạch hiệu quả làn da của bé và giúp bé không còn bị khô da, chàm, mẩn ngứa mề đay, Eczema...
Sản phẩm được dùng cho trẻ từ 03 tháng tuổi trở lên.
Với tinh chất từ nước hoa Hồng giúp làm sạch và mềm da, tinh chất cúc la mã cho tác dụng chống viêm và làm dịu lắng ngay khỏi cơn ngứa, tinh chất Lavender cho đặc tính chống vi khuẩn và giúp cân bằng giữ độ ẩm cho da.
Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng cùng với sản phẩm bé "Bioskin Junior Daily Nourishing Spray" , kem đặc trị cho da "Outbreak Rescue cream" và sữa tắm "Bioskin Junior Bath Milk" để cho làn da bé yêu nhà bạn hoàn toàn được bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi các bệnh về da.

 

Cách sử dụng:
Lấy lượng kem vừa phải vào tay và massage nhẹ nhàng lên mặt ướt / hoặc cơ thể cho bé. Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ cho khô. 

Bé yêu của bạn sẽ được cảm nhận sự sạch mát và mềm dịu của làn da!


Các thành phần:

Nước tinh khiết

Tinh chất nước hoa Hồng

Tinh dầu cúc vạn thọ

Tinh dầu Lavender

Tinh dầu cúc la mã

Cocamphoacetate

Cocomidopropyl Betain

Acrylates/Steareth 20 methacrylate copolymer

Polysorbate 20

Pantothenyl Alcohol (Panthenol)

Sodium Pyrolidine carboxylate

Phenoxyethanol

Piroctone olamine

Benzoic acid

Linalool

100% tự nhiên

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo