banner top

BIOSKIN JUNIOR DAILY NOURISHING SPRAY 100ML. XỊT NUÔI DƯỠNG VÙNG DA BỊ HĂM, CHÀM SỮA, VIÊM DA Ở TRẺ EM

Hết hàng
420.000₫
Kem xịt dưỡng da hàng ngày cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé có làn da luôn sạch, mát và tránh các mầm bệnh do vi khuẩn gây nên các bệnh ngoài da. Sản phẩm cho phép điều trị các bệnh về khô da, chàm da, vẩy nến, dị ứng mẩn ngứa. Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa Steroid và các hóa chất mạnh gây kích ứng cho da. Với kết cấu dạng xịt phun xương, các tinh chất dễ dàng thẩm thấu sâu xuống làn da để nuôi dưỡng và kích thích các tế bào da phát triển mạnh mẽ, các tinh chất sẽ cung cấp độ ẩm và làm dịu, giảm đau cho vùng da của bé bị tổn thương do các bệnh về da, giúp bé dễ dàng vận động mà không còn chịu đau đớn. Các thành phần chính: Tinh dầu Hắc Mai biển: nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da. Tinh dầu Lavender: giúp giữ ẩm cân bằng và làm dịu mát cho da của bé. Tinh dầu Hương Thảo:  cho khả năng hỗ trợ phát triển và nuôi dưỡng da. Collagen : giúp loại bỏ các gốc tự do. Các thành phần: Nước tinh khiết Glycerin Tinh dầu hướng dương Glyceryl Oleate Glycol Stearate SE Cetearyl Glucoside Sodium Cetearyl Sulfate Phenoxyethanol Triticum Vulgare (Wheat) Germ Oil Isononyl Isononanoate Tinh dầu Hắc Mai biển Tinh dầu Hương Thảo Tinh dầu oliu Tinh dầu hoa Rum Tinh dầu Lavender Urea Ethylhexylglycerin Tocopheryl Acetate Caprylyl Glycol Muối khoáng (Sodium Chloride) Tinh dầu lô hội Beta-Carotene Geraniol Limonene Linalool 100% thành phần tự nhiên tinh khiết Trong tự nhiên / nguồn gốc tự nhiên Daily Nourishing Spray chuyên: điều trị bệnh ngoài da, điều trị khô da, điều trị mề đay, điều trị mẩn ngứa, điều trị Eczema, điều trị chàm, điều trị vảy nến Hướng dẫn sử dụng: Xịt hàng ngày lên các khu vực bị ảnh hưởng của làn da ít nhất hai lần một ngày, có thể xịt lên đến bốn lần một ngày nếu cần thiết. 1. Lắc nhẹ nhàng lọ để pha trộn các thành phần tự nhiên. 2. Giữ khoảng cách khoảng 12 cm từ đầu xịt tới vùng da để thuốc có thể tỏa đều lên vùng da. 3. Với vùng da mặt của bé, nên phun vào một miếng bông sau đó chấm vào vùng da trên mặt để tránh vương thuốc vào mắt bé. 4. Nên kết hợp sử dụng với kem Outbreak Rescue nếu da bé đặc biệt bị khô, đau và nứt lẻ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem xịt dưỡng da hàng ngày cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé có làn da luôn sạch, mát và tránh các mầm bệnh do vi khuẩn gây nên các bệnh ngoài da.
Sản phẩm cho phép điều trị các bệnh về khô da, chàm da, vẩy nến, dị ứng mẩn ngứa. Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa Steroid và các hóa chất mạnh gây kích ứng cho da.
Với kết cấu dạng xịt phun xương, các tinh chất dễ dàng thẩm thấu sâu xuống làn da để nuôi dưỡng và kích thích các tế bào da phát triển mạnh mẽ, các tinh chất sẽ cung cấp độ ẩm và làm dịu, giảm đau cho vùng da của bé bị tổn thương do các bệnh về da, giúp bé dễ dàng vận động mà không còn chịu đau đớn.
Các thành phần chính:
Tinh dầu Hắc Mai biển: nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da.
Tinh dầu Lavender: giúp giữ ẩm cân bằng và làm dịu mát cho da của bé.
Tinh dầu Hương Thảo:  cho khả năng hỗ trợ phát triển và nuôi dưỡng da.
Collagen : giúp loại bỏ các gốc tự do.

Các thành phần:

Nước tinh khiết Glycerin Tinh dầu hướng dương
Glyceryl Oleate Glycol Stearate SE Cetearyl Glucoside
Sodium Cetearyl Sulfate Phenoxyethanol Triticum Vulgare (Wheat) Germ Oil
Isononyl Isononanoate Tinh dầu Hắc Mai biển Tinh dầu Hương Thảo
Tinh dầu oliu Tinh dầu hoa Rum Tinh dầu Lavender
Urea Ethylhexylglycerin Tocopheryl Acetate
Caprylyl Glycol Muối khoáng (Sodium Chloride) Tinh dầu lô hội
Beta-Carotene Geraniol Limonene
Linalool 100% thành phần tự nhiên tinh khiết Trong tự nhiên / nguồn gốc tự nhiên

Daily Nourishing Spray chuyên: điều trị bệnh ngoài dađiều trị khô dađiều trị mề đayđiều trị mẩn ngứađiều trị Eczemađiều trị chàmđiều trị vảy nến

Hướng dẫn sử dụng:
Xịt hàng ngày lên các khu vực bị ảnh hưởng của làn da ít nhất hai lần một ngày, có thể xịt lên đến bốn lần một ngày nếu cần thiết.

1. Lắc nhẹ nhàng lọ để pha trộn các thành phần tự nhiên.
2. Giữ khoảng cách khoảng 12 cm từ đầu xịt tới vùng da để thuốc có thể tỏa đều lên vùng da.
3. Với vùng da mặt của bé, nên phun vào một miếng bông sau đó chấm vào vùng da trên mặt để tránh vương thuốc vào mắt bé.
4. Nên kết hợp sử dụng với kem Outbreak Rescue nếu da bé đặc biệt bị khô, đau và nứt lẻ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo