banner top

BIOSKIN JUNIOR OUTBREAK RESCUE CREAM 50ML. KEM CHĂM SÓC DA TRẺ EM TRỊ HĂM, CHÀM SỮA, VIÊM DA TRẺ EM.

Hết hàng
420.000₫
Kem trị các bệnh về da khẩn cấp Outbreak Rescue Cream...nhắm mục tiêu ngăn chặn vùng da đang bị chàm, ngứa phát ban, xưng tấy mụn đỏ, Eczema, khô da... bùng phát mạnh lây rộng ra chỗ khác ở trẻ em và trẻ sơ sinh ngoài 3 tháng tuổi. Kem Outbreak Rescue hoàn toàn tự nhiên an toàn cho cả những vùng da trên mặt, sản phẩm không chứa steroid và các chất cấm gây hại cho da của bé. Outbreak Rescue: chuyên điều trị chàm cho bé, điều trị eczema cho bé, điều trị ngứa phát ban. Với tinh chất cây lanh nhanh chóng thẩm thấu và giảm viêm tấy đỏ. Tinh chất cây lưu ly giúp duy trì và cân bằng độ ẩm. Khoáng chất Zeolite loại bỏ sâu các gốc tự do. Có thể kết hợp sản phẩm này lên trên sản phẩm Daily Nourishing Spray nuôi dưỡng da hàng ngày sẽ cho hiệu quả tuyệt vời hơn với những trường hơp các bé bị nặng Đây là sản phẩm được dựa trên công thức của sản phẩm Zeoderm bán chạy nhất của chúng tôi, nhưng với một công thức khác nhẹ nhàng hơn và phù hợp cho làn da dễ nhạy cảm của các bé. Các thành phần Nước tinh khiết Glycerin Tinh dầu hạt Lanh Urea Cetearyl Alcohol Tinh dầu oliu Khoáng chất Zeolit Cetearyl Glucoside Starflower Essential Oil (Borago officinalis chiết xuất từ lá) Starflower Essential Oil (Borago officinalis chiết xuất từ lá ) Starflower Essential Oil (Borago officinalis chiết xuất từ lá ) Phenoxyethanol Castor (Tinh dầu hạt communis Ricinus ) Tinh dầu Jojoba Caprylyl Glycol Sodium Cetearyl Sulfate Ethylhexylglycerin Tinh dầu Lavender Echium (Echium hạt plantagineum dầu ) Tinh dầu Xả hồng Citronellol Tinh dầu Thiên Trúc Quì Tinh chất nước hoa hồng Linalool Geraniol Phenethyl Rượu   100% thành phần tự nhiên tinh khiết Trong tự nhiên / nguồn gốc tự nhiên Hướng dẫn sử dụng: 1. Bôi kem Rescue Outbreak vào các khu vực da đang gặp tổn thương nặng cho tới khi triệu chứng được kiểm soát và không có dấu hiệu bùng phát 2. khi da đã trở lại bình thường, sử dụng sản phâm Nourishing phun thường xuyên để dưỡng ẩm và chăm sóc da cho bé luôn sạch mát.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem trị các bệnh về da khẩn cấp Outbreak Rescue Cream...nhắm mục tiêu ngăn chặn vùng da đang bị chàm, ngứa phát ban, xưng tấy mụn đỏ, Eczema, khô da... bùng phát mạnh lây rộng ra chỗ khác ở trẻ em và trẻ sơ sinh ngoài 3 tháng tuổi.
Kem Outbreak Rescue hoàn toàn tự nhiên an toàn cho cả những vùng da trên mặt, sản phẩm không chứa steroid và các chất cấm gây hại cho da của bé.
Outbreak Rescue: chuyên điều trị chàm cho béđiều trị eczema cho béđiều trị ngứa phát ban.
Với tinh chất cây lanh nhanh chóng thẩm thấu và giảm viêm tấy đỏ.
Tinh chất cây lưu ly giúp duy trì và cân bằng độ ẩm.
Khoáng chất Zeolite loại bỏ sâu các gốc tự do.
Có thể kết hợp sản phẩm này lên trên sản phẩm Daily Nourishing Spray nuôi dưỡng da hàng ngày sẽ cho hiệu quả tuyệt vời hơn với những trường hơp các bé bị nặng
Đây là sản phẩm được dựa trên công thức của sản phẩm Zeoderm bán chạy nhất của chúng tôi, nhưng với một công thức khác nhẹ nhàng hơn và phù hợp cho làn da dễ nhạy cảm của các bé.

Các thành phần

Nước tinh khiết Glycerin Tinh dầu hạt Lanh
Urea Cetearyl Alcohol Tinh dầu oliu
Khoáng chất Zeolit Cetearyl Glucoside Starflower Essential Oil (Borago officinalis chiết xuất từ lá)
Starflower Essential Oil (Borago officinalis chiết xuất từ lá ) Starflower Essential Oil (Borago officinalis chiết xuất từ lá ) Phenoxyethanol
Castor (Tinh dầu hạt communis Ricinus ) Tinh dầu Jojoba Caprylyl Glycol
Sodium Cetearyl Sulfate Ethylhexylglycerin Tinh dầu Lavender
Echium (Echium hạt plantagineum dầu ) Tinh dầu Xả hồng Citronellol
Tinh dầu Thiên Trúc Quì Tinh chất nước hoa hồng Linalool
Geraniol Phenethyl Rượu  
100% thành phần tự nhiên tinh khiết Trong tự nhiên / nguồn gốc tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng:
1. Bôi kem Rescue Outbreak vào các khu vực da đang gặp tổn thương nặng cho tới khi triệu chứng được kiểm soát và không có dấu hiệu bùng phát
2. khi da đã trở lại bình thường, sử dụng sản phâm Nourishing phun thường xuyên để dưỡng ẩm và chăm sóc da cho bé luôn sạch mát.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo