banner top

BIOSKIN ZEODERM 50ML - KEM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ECZIMA , VẨY NẾN , CHÀM , VIÊM DA CƠ ĐỊA

Hết hàng
420.000₫
Sản phẩm trị Eczema, vẩy nến, mề đay, viêm da - Zeoderm - 50ml  Nhà sản xuất: Salcura Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Anh Quốc Mã sản phẩm: Zeoderm Sản phẩm dùng cho những những trường hợp nặng về da như: mẩn ngứa, chàm, nổi mề đay, Eczema, vảy nến , khô da… Không giống như các loại kem về da khác có chứa các thành phần như: steroids hay các chất cấm khác. Bioskin Zeoderm chứa các thành phần từ tự nhiên 99%, không có tác dụng phụ cho những làn da nhạy cảm, không giới hạn về số lần sử dụng trong ngày (hiệu quả là từ 3 tới 4 lần những ngày đầu sử dụng), hoàn toàn có thể sử dụng trên mặt mà không phải lo lắng do tác dụng phụ như những loại thuốc khác. Với tinh chất từ cây Lanh, nhanh chóng giảm ngứa, đau rát, viêm tấy đỏ do các vi khuẩn, nấm gây ra. Tinh chấy từ cây Lưu Ly: giúp cho da giữ độ ẩm và không bị khô. Các khoáng chất từ nham thạch giúp loại bỏ các gốc tự do (các tế bào rễ gây các bệnh về da). Có thể nói Bioskin Zeoderm là sản phẩm cực kỳ hiệu quả giúp bạn có được làn da khỏe đẹp nhanh chóng như chưa từng gặp vấn đề về da. Sản phẩm được sử dụng rất an toàn cho tất cả các chị em đang trong thời kỳ mang thai mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bioskin Zeoderm chuyên: điều trị mẩn ngứa, điều trị eczema, điều trị nổi mề đay, điều trị vẩy nến Hướng Dẫn sử dụng 1. Dùng  ít nhất 3-4 lần những ngày đầu sử dụng, thoa trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng 2. Giảm dần tần xuất sử dụng khi bạn cảm nhận triệu chứng khó chịu trước đây đang giảm dần. 3. Khi da đã trở lại tương đối bình thường, tiếp tục sử dụng sản phẩm ít nhất 2-3 lần mỗi tuần. Điều này sẽ giữ cho các triệu chứng được kiểm soát. 4. Thích hợp để áp dụng cho mặt và xung quanh mắt. Có thể sẽ xuất hiện cảm giác ngứa ran lúc đầu tiên sử dụng (các tinh chất đang tác động thúc đẩy các tế bào phát triển) nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Để có kết quả tốt nhất: hãy sử dụng Bioskin Zeoderm ngay sau khi sử dụng DermaSpray hoặc DermaSerum Thành phần: Nước tinh khiết (Aqua) Glycerin urê Tinh dầu Hạt lanh Cetearyl Alcohol Tinh dầu ô liu Zeolite Cetearyl Glucoside Tinh dầu lá cây Rum Tinh dầu Thầu Dầu Tinh dầu Jojoba Phenoxyethanol Khoáng chất (Sodium Cetearyl Sulfate) Ethylhexlglycerin Caprylyl Glycol Tinh dầu Xả hồng Tinh dầu Lavender Tinh dầu cây thiên trúc quì Tinh dầu hoa hồng Citronellol Geraniol Phenethyl Linalool  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sản phẩm trị Eczema, vẩy nến, mề đay, viêm da - Zeoderm - 50ml 

Nhà sản xuất: Salcura
Xuất xứ: Nhập khẩu 100% từ Anh Quốc
Mã sản phẩm: Zeoderm

Sản phẩm dùng cho những những trường hợp nặng về da như: mẩn ngứa, chàm, nổi mề đay, Eczema, vảy nến , khô da…
Không giống như các loại kem về da khác có chứa các thành phần như: steroids hay các chất cấm khác.
Bioskin Zeoderm chứa các thành phần từ tự nhiên 99%, không có tác dụng phụ cho những làn da nhạy cảm, không giới hạn về số lần sử dụng trong ngày (hiệu quả là từ 3 tới 4 lần những ngày đầu sử dụng), hoàn toàn có thể sử dụng trên mặt mà không phải lo lắng do tác dụng phụ như những loại thuốc khác.
Với tinh chất từ cây Lanh, nhanh chóng giảm ngứa, đau rát, viêm tấy đỏ do các vi khuẩn, nấm gây ra.
Tinh chấy từ cây Lưu Ly: giúp cho da giữ độ ẩm và không bị khô.
Các khoáng chất từ nham thạch giúp loại bỏ các gốc tự do (các tế bào rễ gây các bệnh về da).
Có thể nói Bioskin Zeoderm là sản phẩm cực kỳ hiệu quả giúp bạn có được làn da khỏe đẹp nhanh chóng như chưa từng gặp vấn đề về da.
Sản phẩm được sử dụng rất an toàn cho tất cả các chị em đang trong thời kỳ mang thai mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bioskin Zeoderm chuyên: điều trị mẩn ngứađiều trị eczemađiều trị nổi mề đayđiều trị vẩy nến
Hướng Dẫn sử dụng
1. Dùng  ít nhất 3-4 lần những ngày đầu sử dụng, thoa trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng
2. Giảm dần tần xuất sử dụng khi bạn cảm nhận triệu chứng khó chịu trước đây đang giảm dần.
3. Khi da đã trở lại tương đối bình thường, tiếp tục sử dụng sản phẩm ít nhất 2-3 lần mỗi tuần. Điều này sẽ giữ cho các triệu chứng được kiểm soát.
4. Thích hợp để áp dụng cho mặt và xung quanh mắt. Có thể sẽ xuất hiện cảm giác ngứa ran lúc đầu tiên sử dụng (các tinh chất đang tác động thúc đẩy các tế bào phát triển) nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi.
Để có kết quả tốt nhất: hãy sử dụng Bioskin Zeoderm ngay sau khi sử dụng DermaSpray hoặc DermaSerum

Thành phần:

Nước tinh khiết (Aqua)

Glycerin

urê

Tinh dầu Hạt lanh

Cetearyl Alcohol

Tinh dầu ô liu

Zeolite

Cetearyl Glucoside

Tinh dầu lá cây Rum

Tinh dầu Thầu Dầu

Tinh dầu Jojoba

Phenoxyethanol

Khoáng chất (Sodium Cetearyl Sulfate)

Ethylhexlglycerin

Caprylyl Glycol

Tinh dầu Xả hồng

Tinh dầu Lavender

Tinh dầu cây thiên trúc quì

Tinh dầu hoa hồng

Citronellol

Geraniol

Phenethyl

Linalool

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo