banner top

KEM ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NẤM DA HIỆU QUẢ - BIROXIME CREAM 20G

Hết hàng
30.000₫
Thành Phần: Clotrimazole Công Dụng: Clotrimazol được chỉ định để điều trị tại chỗ các bệnh nấm như: Bệnh nấm Candida ở miệng, họng; bệnh nấm da, bệnh nấm Candida ngoài da, nấm kẽ ngón tay, kẽ chân, cũng như bệnh nấm Candida ở âm hộ, âm đạo, lang ben do Malassezia furfur, viêm móng  và quanh móng... Hướng dẫn sử dụng:  Bôi nhẹ một lượng thuốc vừa đủ lên vùng da bị bệnh, 2 lần/ ngày. Nếu bệnh không đỡ sau 4 tuần điều trị, cần phải xem lại chẩn đoán. Bệnh thường đỡ trong vòng 1 tuần. Có khi phải điều trị đến 8 tuần.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần: Clotrimazole

Công DụngClotrimazol được chỉ định để điều trị tại chỗ các bệnh nấm như: Bệnh nấm Candida ở miệng, họng; bệnh nấm da, bệnh nấm Candida ngoài da, nấm kẽ ngón tay, kẽ chân, cũng như bệnh nấm Candida ở âm hộ, âm đạo, lang ben do Malassezia furfur, viêm móng  và quanh móng...

Hướng dẫn sử dụng Bôi nhẹ một lượng thuốc vừa đủ lên vùng da bị bệnh, 2 lần/ ngày. Nếu bệnh không đỡ sau 4 tuần điều trị, cần phải xem lại chẩn đoán. Bệnh thường đỡ trong vòng 1 tuần. Có khi phải điều trị đến 8 tuần.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo