banner top

BIVANTOX 300 TAB, ĐIỀU TRỊ CÁC CHỨNG RỐI LOẠN LIÊN QUAN ĐẾN MẮT NHƯ TỔN THƯƠNG VÕNG MẠC, CƯỜM, TĂNG NHÃN ÁP, VÀ BỆNH WILSON.

Hết hàng
250.000₫
Thông tin Khoáng chất và Vitamin Bivantox 300 tab. hướng dẫn sử dụng: công dụng, cách dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ và những lưu ý quan trọng khi sử dụng. Chỉ định Acid alpha lipoic cũng còn được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn liên quan đến mắt, như tổn thương võng mạc, cườm, tăng nhãn áp, và bệnh Wilson. Acid alpha lipoic được sử dụng cho bệnh đái tháo đường và các biến chứng liên quan đến hệ thần kinh do bệnh đái tháo đường gây ra bao gồm nóng rát, đau nhức, và tê cứng ở chân và cánh tay. Tác dụng Alpha Lipoic Acid (ALA) là chất chống oxy hóa có nhiệm vụ tiêu diệt các gốc tự do, giúp trẻ hóa cơ thể cũng như ngăn ngừa các tác hại do gốc tự do gây ra cho sức khỏe con người. Trong y học, Alpha Lipoic acid (ALA) được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng đẹp da và bảo vệ sức khỏe. ALA được tế bào cơ thể người sản xuất ra nhưng với nồng độ thấp và lượng giảm dần theo tuổi. Khi cơ thể được cung cấp đủ nhu cầu cần thiết sẽ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu muốn có đủ, con người cần phải bổ sung ALA từ thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng. Bạn có thể bổ sung ALA bằng cách ăn các thực phẩm như: Thịt đỏ, thận, tim, gan (10 tấn gan cho 30 mg ALA), rau bina, bông cải xanh, đậu Hà Lan, cải mầm brussel, cám gạo, nấm men, đặc biệt là men bia nhưng rất khó để ăn đủ lượng cung cấp. Bởi vậy, lựa chọn viên uống chứa khoảng 25mg Alpha lipoic acid và uống mỗi ngày 1-2 viên là lý tưởng và tiện lợi nhất. Liều dùng Liều dùng thông thường cho người lớn: Liều dùng bổ sung Viên nang mềm 300 mg, đường uống: uống 1 viên, một hoặc hai lần mỗi ngày. Viên nén 50 mg, đường uống: uống 1 viên mỗi ngày, trong bữa ăn. Tác dụng phụ Đau bao tử; Cảm giác tê cứng hoặc ngứa ran; Choáng váng, cảm giác mệt mỏi; Đau đầu, vọp bẻ cơ; Phan ban nhẹ ở da. Dược lực học và cơ chế tác dụng Alpha lipoic acid (ALA) là một chất tự nhiên được tổng hợp trong ty thể của tế bào, đóng vai trò là coenzyme cho hai loại enzyme Pyruvate Dehydrogenase và Ketoglutarate-Dehydrogenase. ALA tồn tại ở hai dạng đồng phân là R-ALA và S-ALA.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin

Khoáng chất và Vitamin Bivantox 300 tab. hướng dẫn sử dụng: công dụng, cách dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ và những lưu ý quan trọng khi sử dụng.

Chỉ định

Acid alpha lipoic cũng còn được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn liên quan đến mắt, như tổn thương võng mạc, cườm, tăng nhãn áp, và bệnh Wilson.

Acid alpha lipoic được sử dụng cho bệnh đái tháo đường và các biến chứng liên quan đến hệ thần kinh do bệnh đái tháo đường gây ra bao gồm nóng rát, đau nhức, và tê cứng ở chân và cánh tay.

Tác dụng

Alpha Lipoic Acid (ALA) là chất chống oxy hóa có nhiệm vụ tiêu diệt các gốc tự do, giúp trẻ hóa cơ thể cũng như ngăn ngừa các tác hại do gốc tự do gây ra cho sức khỏe con người. Trong y học, Alpha Lipoic acid (ALA) được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng đẹp da và bảo vệ sức khỏe.

ALA được tế bào cơ thể người sản xuất ra nhưng với nồng độ thấp và lượng giảm dần theo tuổi. Khi cơ thể được cung cấp đủ nhu cầu cần thiết sẽ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu muốn có đủ, con người cần phải bổ sung ALA từ thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng. Bạn có thể bổ sung ALA bằng cách ăn các thực phẩm như: Thịt đỏ, thận, tim, gan (10 tấn gan cho 30 mg ALA), rau bina, bông cải xanh, đậu Hà Lan, cải mầm brussel, cám gạo, nấm men, đặc biệt là men bia nhưng rất khó để ăn đủ lượng cung cấp. Bởi vậy, lựa chọn viên uống chứa khoảng 25mg Alpha lipoic acid và uống mỗi ngày 1-2 viên là lý tưởng và tiện lợi nhất.

Liều dùng

Liều dùng thông thường cho người lớn: Liều dùng bổ sung

Viên nang mềm 300 mg, đường uống: uống 1 viên, một hoặc hai lần mỗi ngày.

Viên nén 50 mg, đường uống: uống 1 viên mỗi ngày, trong bữa ăn.

Tác dụng phụ

Đau bao tử;
Cảm giác tê cứng hoặc ngứa ran;
Choáng váng, cảm giác mệt mỏi;
Đau đầu, vọp bẻ cơ;
Phan ban nhẹ ở da.

Dược lực học và cơ chế tác dụng

Alpha lipoic acid (ALA) là một chất tự nhiên được tổng hợp trong ty thể của tế bào, đóng vai trò là coenzyme cho hai loại enzyme Pyruvate Dehydrogenase và Ketoglutarate-Dehydrogenase. ALA tồn tại ở hai dạng đồng phân là R-ALA và S-ALA.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo