banner top

CERADAN CREAM 30G. KEM DƯỠNG ẨM GIÚP PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔ DA, DA BỊ KÍCH ỨNG VÀ MẪN CẢM

Hết hàng
275.000₫
Việc tối giản trong các bước dưỡng da đối với các loại da khô, nhạy cảm là cần thiết để tránh các kích ứng da đồng thời nên tăng cường và tập trung vào việc dưỡng ẩm cho da để giúp da cải thiện và khỏe hơn. Đối với những làn da khô, nhạy cảm thì các tác nhân từ môi trường như khói bụi, ánh nắng, thời tiết..là những kẻ thù cần phải được triệt tiêu. Chính thế những cô nàng sở hữu làn da khô, nhạy cảm cần phải đầu tư cho mình một sản phẩm dưỡng ẩm đồng thời có tác dụng bảo vệ làn da khỏi những tác hại trên một cách hiệu quả thì mới có được làn da khỏe đẹp như mong muốn. Sản phẩm Kem dưỡng ẩm Ceradan không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và là sản phẩm vô cùng lành tính phù hợp với các làn da khô nhạy cảm. Ceradan là gì? Ceradan là liệu pháp hoàn hảo có khả năng dưỡng ẩm sâu, dành cho da khô nhạy cảm. Ceradan bổ sung các thành phần dưỡng chất tự nhiên giúp làm dịu da, loại bỏ cảm giác châm chích trên da đồng thời Ceradan giúp khôi phục hàng rào bảo vệ cho da để chống lại các tác động có hại cho da từ môi trường bên ngoài. Kem dưỡng ẩm Ceradan với kết cấu kem đặc nhưng lại dễ dàng thấm sâu khi bôi lên da với các hoạt chất chống vi khuẩn sẽ giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Với các thành phần như Ceramide, Acid béo tự do, Cholesterol,.. Ceradan góp phần giúp da xây dựng, tái tổ chức tế bào và cải thiện hàng rào bảo vệ da và dưỡng ẩm giúp da mềm mịn, căng khỏe tự nhiên. Công dụng Dưỡng ẩm dành cho da khô, nhạy cảm, da kích ứng. Bổ sung các thành phần tự nhiên giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da. Làm giảm sự mất nước qua da. Thành phần Ceramide 3.3%, acid béo tự do 1.1%, glycerincholesterol 1.1% Cơ chế tác dụng Ceramide, Acid béo tự do, Cholesterol với tỉ lệ tối ưu 3:1:1, cho lớp sừng của da giúp xây dựng, sửa chữa hàng rào bảo vệ của da (bệnh nhân Chàm thể tạng thường bị khiếm khuyết hàng rào bảo vệ da). Ceramide vượt trội là thành phần chiếm tỉ lệ cao trong lipid gian bào (bệnh nhân Chàm thể tạng thường thiếu). Gycerin trong Ceradan có tác dụng dưỡng ẩm da. Ceradan điều chỉnh độ pH ở trong khoảng 4- 6, làm phục hồi màng acid bảo vệ da. Ceradan giúp gắn kết các tế bào sừng có vai trò như lớp vữa, tạo thành hàng rào bảo vệ vững chắc. Hướng dẫn sử dụng Liều dùng: Bôi 1 lớp mỏng lên các vùng da chàm khô, viêm da dị ứng, vảy nến, da khô, tróc vảy… Dùng hằng ngày Đối tượng sử dụng: Da khô, nhạy cảm Quy cách: 30g Thương hiệu: Toshiki International Singapore Xuất xứ: Singapore
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Việc tối giản trong các bước dưỡng da đối với các loại da khô, nhạy cảm là cần thiết để tránh các kích ứng da đồng thời nên tăng cường và tập trung vào việc dưỡng ẩm cho da để giúp da cải thiện và khỏe hơn. Đối với những làn da khô, nhạy cảm thì các tác nhân từ môi trường như khói bụi, ánh nắng, thời tiết..là những kẻ thù cần phải được triệt tiêu. Chính thế những cô nàng sở hữu làn da khô, nhạy cảm cần phải đầu tư cho mình một sản phẩm dưỡng ẩm đồng thời có tác dụng bảo vệ làn da khỏi những tác hại trên một cách hiệu quả thì mới có được làn da khỏe đẹp như mong muốn. Sản phẩm Kem dưỡng ẩm Ceradan không còn xa lạ với thị trường Việt Nam, được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và là sản phẩm vô cùng lành tính phù hợp với các làn da khô nhạy cảm.

Ceradan là gì?

Ceradan là liệu pháp hoàn hảo có khả năng dưỡng ẩm sâu, dành cho da khô nhạy cảm. Ceradan bổ sung các thành phần dưỡng chất tự nhiên giúp làm dịu da, loại bỏ cảm giác châm chích trên da đồng thời Ceradan giúp khôi phục hàng rào bảo vệ cho da để chống lại các tác động có hại cho da từ môi trường bên ngoài.

Kem dưỡng ẩm Ceradan với kết cấu kem đặc nhưng lại dễ dàng thấm sâu khi bôi lên da với các hoạt chất chống vi khuẩn sẽ giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Với các thành phần như Ceramide, Acid béo tự do, Cholesterol,.. Ceradan góp phần giúp da xây dựng, tái tổ chức tế bào và cải thiện hàng rào bảo vệ da và dưỡng ẩm giúp da mềm mịn, căng khỏe tự nhiên.

Công dụng

  • Dưỡng ẩm dành cho da khô, nhạy cảm, da kích ứng.
  • Bổ sung các thành phần tự nhiên giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da.
  • Làm giảm sự mất nước qua da.

Thành phần

Ceramide 3.3%, acid béo tự do 1.1%, glycerincholesterol 1.1%

Cơ chế tác dụng

Ceramide, Acid béo tự do, Cholesterol với tỉ lệ tối ưu 3:1:1, cho lớp sừng của da giúp xây dựng, sửa chữa hàng rào bảo vệ của da (bệnh nhân Chàm thể tạng thường bị khiếm khuyết hàng rào bảo vệ da).

Ceramide vượt trội là thành phần chiếm tỉ lệ cao trong lipid gian bào (bệnh nhân Chàm thể tạng thường thiếu).

Gycerin trong Ceradan có tác dụng dưỡng ẩm da.

Ceradan điều chỉnh độ pH ở trong khoảng 4- 6, làm phục hồi màng acid bảo vệ da.

Ceradan giúp gắn kết các tế bào sừng có vai trò như lớp vữa, tạo thành hàng rào bảo vệ vững chắc.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng:

  • Bôi 1 lớp mỏng lên các vùng da chàm khô, viêm da dị ứng, vảy nến, da khô, tróc vảy…
  • Dùng hằng ngày

Đối tượng sử dụng: Da khô, nhạy cảm

Quy cách: 30g

Thương hiệu: Toshiki International Singapore

Xuất xứSingapore

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo