banner top

CERADAN HYDRA MOISTURISER 80G DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ, DUY TRÌ ĐỘ ẨM CHO DA.

Hết hàng
345.000₫
Thành phần: Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA 0,3%, Cholesterol 0,1%. Acid Linoleic 0,1%, Natri Hyaluronate, Glycerin, Nước... Ceradan Hydra bổ sung chất béo sinh lý cho da (Ceramide, Cholesterol và acid béo tự do) Theo tỉ lệ 3:1:1, là tỉ lệ giúp phục hồi rào bảo vệ da tối ưu. Ceradan Hydra chứa glycerin và Natri Hyaluronate giúp tăng khả năng giữa nước cho da. Công dụng: Dùng để dưỡng ẩm cho da khô, duy trì độ ẩm cho da.Để đạt được hiệu quả tốt nhất , nên dùng kết hợp xen kẽ với sản phẩm Ceradan. Hướng dẫn sử dụng:Sử dụng thường xuyên riêng lẻ hoặc kêt hợp với Ceradan. Ceradan Hydra Phù hợp với mọi lứa tuổi, Thích hợp cho mọi vùng da kể cả da mặt.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA 0,3%, Cholesterol 0,1%. Acid Linoleic 0,1%, Natri Hyaluronate, Glycerin, Nước...

Ceradan Hydra bổ sung chất béo sinh lý cho da (Ceramide, Cholesterol và acid béo tự do) Theo tỉ lệ 3:1:1, là tỉ lệ giúp phục hồi rào bảo vệ da tối ưu.

Ceradan Hydra chứa glycerin và Natri Hyaluronate giúp tăng khả năng giữa nước cho da.

Công dụng: Dùng để dưỡng ẩm cho da khô, duy trì độ ẩm cho da.Để đạt được hiệu quả tốt nhất , nên dùng kết hợp xen kẽ với sản phẩm Ceradan.

Hướng dẫn sử dụng:Sử dụng thường xuyên riêng lẻ hoặc kêt hợp với Ceradan.

Ceradan Hydra Phù hợp với mọi lứa tuổi, Thích hợp cho mọi vùng da kể cả da mặt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo