banner top

CERADAN WASH 150ML. SỮA TẮM VÀ RỬA MẶT CHO DA KHÔ VÀ NHẠY CẢM.

Hết hàng
230.000₫
Thành phần: Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA 0,3%, Cholesterol 0,1%. Acid Linoleic 0,1%, Natri Hyaluronate, Glycerin, Nước... Ceradan Moisturizing Body Wash: Sữa tắm và rửa mặt cho da khô và nhạy cảm. Ceradan Moisturizing Body Wash: Được bào chế với công thức tối ưu, đem lại những đặc tính vượt trội sau: Không chứa các chất dễ gây kích ứng da như: Xà phòng, Natri Lauryl sulphate (SLS) Parapen, Chất tạo bọt hoặc tạo màu. Chứa chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ giúp làm sạch da. Bổ sung Lipit sinh lý của da (Ceramide, cholesterol, và các acid béo tự do) theo tỉ 3:1:1 là tỉ lệ giúp bảo vệ hàng rào bảo vệ da tối ưu, đồng thời giúp da không bị khô và căng sau khi tắm. Có PH tương đương với PH tự nhiên của da, duy trì màng acid bảo vệ da. Phù hợp với mọi lứa tuổi , mọi loại da. Công dụng: Đươc dùng để làm sạch da nhẹ nhàng cho trẻ em và người lớn , đặc biệt cho da khô và nhạy cảm. Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt cơ thể. Lấy một lượng sữa tắm thích hợp , xoa để tạo thành một lớp bọt, làm sạch kỹ lại bằng nước và lau khô. Đối với da khô và nhạy cảm, để cho kết quả tốt nhất, nên kết hợp chăm sóc da sau khi tắm bằng kem dưỡng ẩm và phục hồi hàng rào bảo vệ da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA 0,3%, Cholesterol 0,1%. Acid Linoleic 0,1%, Natri Hyaluronate, Glycerin, Nước...

Ceradan Moisturizing Body Wash: Sữa tắm và rửa mặt cho da khô và nhạy cảm.

Ceradan Moisturizing Body Wash: Được bào chế với công thức tối ưu, đem lại những đặc tính vượt trội sau:

Không chứa các chất dễ gây kích ứng da như: Xà phòng, Natri Lauryl sulphate (SLS) Parapen, Chất tạo bọt hoặc tạo màu.

Chứa chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ giúp làm sạch da.

Bổ sung Lipit sinh lý của da (Ceramide, cholesterol, và các acid béo tự do)

theo tỉ 3:1:1 là tỉ lệ giúp bảo vệ hàng rào bảo vệ da tối ưu, đồng thời giúp da không bị khô và căng sau khi tắm.

Có PH tương đương với PH tự nhiên của da, duy trì màng acid bảo vệ da.

Phù hợp với mọi lứa tuổi , mọi loại da.

Công dụng: Đươc dùng để làm sạch da nhẹ nhàng cho trẻ em và người lớn , đặc biệt cho da khô và nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt cơ thể. Lấy một lượng sữa tắm thích hợp , xoa để tạo thành một lớp bọt, làm sạch kỹ lại bằng nước và lau khô.

Đối với da khô và nhạy cảm, để cho kết quả tốt nhất, nên kết hợp chăm sóc da sau khi tắm bằng kem dưỡng ẩm và phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo