banner top

CERINA SKIN HDRATING CREAM 50G. KEM DƯỠNG DA.

Hết hàng
90.000₫
Thành phần: Vitamin E, Aloe, Urea. Công dụng: Viêm da quá mẫn (Chàm qua mẫn) Eczema, khô nứt da, vẩy nến, vẩy cá. Tăng nhiễm sắc tố do tiếp xúc với các chất dị ứng , chất kích thích , những thay đổi về môi trường, lão hóa , stress, thay đổi hocmon hoặc hút thuốc. Hạn chế đến mức tối thiểu việc nứt da, sẹo sau khi nặn mụn, tàn nhang. Làm giảm chứng sừng hóa da, chai gang tay, gang chân và dày sừng ở lòng bàn tay, bàn chân. Bảo vệ da khỏi những tỏn thương do tí UV, thích hợp cho cả người bị tiểu đường , phụ nữ có thai và cho con bú. Cách dùng: Thoa một lượng vừa đủ lên vùng da bị tổn thương. Mát xa nhẹ nhàng cho kem thấm hết. Nên thoa trong vòng 5 phút  sau khi tắm để có kết quả tốt hơn trong điều kiện da khô. Lưu ý: Quá mẫm cảm với bất kỳ thành phần nào của kem. Tránh xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Vitamin E, Aloe, Urea.

Công dụng: Viêm da quá mẫn (Chàm qua mẫn) Eczema, khô nứt da, vẩy nến, vẩy cá. Tăng nhiễm sắc tố do tiếp xúc với các chất dị ứng , chất kích thích , những thay đổi về môi trường, lão hóa , stress, thay đổi hocmon hoặc hút thuốc.

Hạn chế đến mức tối thiểu việc nứt da, sẹo sau khi nặn mụn, tàn nhang.

Làm giảm chứng sừng hóa da, chai gang tay, gang chân và dày sừng ở lòng bàn tay, bàn chân.

Bảo vệ da khỏi những tỏn thương do tí UV, thích hợp cho cả người bị tiểu đường , phụ nữ có thai và cho con bú.

Cách dùng: Thoa một lượng vừa đủ lên vùng da bị tổn thương. Mát xa nhẹ nhàng cho kem thấm hết. Nên thoa trong vòng 5 phút  sau khi tắm để có kết quả tốt hơn trong điều kiện da khô.

Lưu ý: Quá mẫm cảm với bất kỳ thành phần nào của kem.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo