banner top

CETAPHIL MOISTURIZING LOTION 59ML. SỮA DƯỠNG ẨM CHO MẶT VÀ TOÀN THÂN.

Hết hàng
100.000₫
Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Toàn Thân Cetaphil Moisturizing Lotion Body & Face 59ml Nếu chẳng may bạn sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thì Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Toàn Thân Cetaphil Moisturizing Lotion Body & Face chính là sự lựa lý tưởng dành cho bạn! Em ấy luôn được nêu danh trong các top sản phẩm dưỡng da yêu thích của các beauty blogger mà các tín đồ làm đẹp nhất định không nên bỏ qua đâu đấy nhé! Sản phẩm còn được chuyên gia trang điểm của các ngôi sao Hollywood khuyên sử dụng để làm ẩm cho các vùng da bị khô và đặc biệt là không gây bóng nhờn cho da. Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Toàn Thân Cetaphil Moisturizing Lotion Body & Face được các chuyên gia da liễu bào chế với thành phần giúp da mềm mại hoàn toàn không gây kích ứng với cả những làn da nhạy cảm nhất. Không giống như xà phòng, Cetaphil là sản phẩm không chứa kiềm, không tạo nhân trứng cá và không chứa hương liệu. Vừa dưỡng da vừa làm mềm và xoa dịu da, giúp làn da giữ lại độ ẩm cần thiết. Dùng cho da mặt, tay và toàn thân. Đây cũng là sản phẩm dưỡng da lý tưởng cho làn da mềm mại của trẻ em. Loại da phù hợp: Sử dụng được cho cả da mặt & toàn thân. Dành cho những người có làn da khô, nhạy cảm, kích ứng sau khi dùng benzoyl peroxide, tretinoine, adapalene… Công dụng: Cải thiện vùng da nứt nẻ, bong tróc. Nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng. Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi da hiệu quả. Không tạo cảm giác nhờn dính, bóng nhờn. Không gây hình thành mụn hay kích ứng da. Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 59ml Thương hiệu: Cetaphil  Xuất xứ: Canada.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Toàn Thân Cetaphil Moisturizing Lotion Body & Face 59ml

Nếu chẳng may bạn sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thì Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Toàn Thân Cetaphil Moisturizing Lotion Body & Face chính là sự lựa lý tưởng dành cho bạn! Em ấy luôn được nêu danh trong các top sản phẩm dưỡng da yêu thích của các beauty blogger mà các tín đồ làm đẹp nhất định không nên bỏ qua đâu đấy nhé! Sản phẩm còn được chuyên gia trang điểm của các ngôi sao Hollywood khuyên sử dụng để làm ẩm cho các vùng da bị khô và đặc biệt là không gây bóng nhờn cho da.

Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Toàn Thân Cetaphil Moisturizing Lotion Body & Face được các chuyên gia da liễu bào chế với thành phần giúp da mềm mại hoàn toàn không gây kích ứng với cả những làn da nhạy cảm nhất. Không giống như xà phòng, Cetaphil là sản phẩm không chứa kiềm, không tạo nhân trứng cá và không chứa hương liệu. Vừa dưỡng da vừa làm mềm và xoa dịu da, giúp làn da giữ lại độ ẩm cần thiết. Dùng cho da mặt, tay và toàn thân. Đây cũng là sản phẩm dưỡng da lý tưởng cho làn da mềm mại của trẻ em.

Loại da phù hợp:

Sử dụng được cho cả da mặt & toàn thân. Dành cho những người có làn da khô, nhạy cảm, kích ứng sau khi dùng benzoyl peroxide, tretinoine, adapalene…

Công dụng:

  • Cải thiện vùng da nứt nẻ, bong tróc.

  • Nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng.

  • Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi da hiệu quả.

  • Không tạo cảm giác nhờn dính, bóng nhờn.

  • Không gây hình thành mụn hay kích ứng da.

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp.

Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Dung tích: 59ml

Thương hiệu: Cetaphil 

Xuất xứ: Canada.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo