banner top

CHAI XỊT CHỐNG NẮNG REPAVAR PROTEXTREM SUNCARE AQUA WET SKIN SPRAY GEL SPF50 +

Hết hàng
559.000₫
Chai Xịt Chống Nắng Repavar Protextrem Suncare Aqua Wet Skin Spray Gel SPF50+ Ánh nắng mặt trời được coi là “tác nhân có hại” số một của làn da, gây ra hiện tượng nám, sạm da. Các hắc tố hình thành mạnh khi có tín hiệu tiết kích thích từ tia UV, màu sắc của da là do quá trình tổng hợp Melanin trong tế bào biểu bì, chính các Melanin này hình thành lên các hắc tố và hiển thị màu da. Do đó, sử dụng kem hoặc xịt chống nắng hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da. Tuy nhiên, một số bạn lo sợ khi dùng chai xịt chống nắng sẽ bị bết bính, bóng nhờn. Repavar Protextrem Suncare Aqua Wet Skin Spray Gel SPF50+ có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, mang lại cảm giác dễ chịu. Chai xịt chống nắng Repavar Protextrem Suncare Aqua Wet Skin Spray Gel SPF50+ với dạng thể chất cực kỳ dịu nhẹ, công nghệ Wet Skin Complex® thế hệ mới nhất giúp thấm nhanh vào da, mang đến hiệu quả bảo vệ cho da tối đa thậm chí cả khi thoa lên da ướt. Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF50+ bảo vệ làn da tối ưu, đặc biệt với đặc tính không thấm nước, sản phẩm có thể sử dụng khi đi bơi.  Hướng dẫn sử dụng Xịt đều lên da khô trước khi ra nắng 30 phút Xịt 1 lượng đủ kem chống nắng để đạt được độ bảo vệ như mong muốn Xịt quá ít sẽ làm giảm độ bảo vệ da. Xịt lại thường xuyên, đặc biệt sau khi tắm, bơi, có thể xịt lên cả da ướt Tránh vùng quanh mắt Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Chai Xịt Chống Nắng Repavar Protextrem Suncare Aqua Wet Skin Spray Gel SPF50+

Ánh nắng mặt trời được coi là “tác nhân có hại” số một của làn da, gây ra hiện tượng nám, sạm da. Các hắc tố hình thành mạnh khi có tín hiệu tiết kích thích từ tia UV, màu sắc của da là do quá trình tổng hợp Melanin trong tế bào biểu bì, chính các Melanin này hình thành lên các hắc tố và hiển thị màu da. Do đó, sử dụng kem hoặc xịt chống nắng hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da.

Tuy nhiên, một số bạn lo sợ khi dùng chai xịt chống nắng sẽ bị bết bính, bóng nhờn. Repavar Protextrem Suncare Aqua Wet Skin Spray Gel SPF50+ có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, mang lại cảm giác dễ chịu.

Chai xịt chống nắng Repavar Protextrem Suncare Aqua Wet Skin Spray Gel SPF50+ với dạng thể chất cực kỳ dịu nhẹ, công nghệ Wet Skin Complex® thế hệ mới nhất giúp thấm nhanh vào da, mang đến hiệu quả bảo vệ cho da tối đa thậm chí cả khi thoa lên da ướt. Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF50+ bảo vệ làn da tối ưu, đặc biệt với đặc tính không thấm nước, sản phẩm có thể sử dụng khi đi bơi. 

Hướng dẫn sử dụng

  • Xịt đều lên da khô trước khi ra nắng 30 phút
  • Xịt 1 lượng đủ kem chống nắng để đạt được độ bảo vệ như mong muốn
  • Xịt quá ít sẽ làm giảm độ bảo vệ da. Xịt lại thường xuyên, đặc biệt sau khi tắm, bơi, có thể xịt lên cả da ướt
  • Tránh vùng quanh mắt
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo