banner top

CHAI XỊT TRỊ NẤM ĐẦU , KẼ CHÂN , KẼ TAY -TOPICAL SPRAY TEZKIN 15ML

Hết hàng
35.000₫
Thành phần: Terbinafin (hydroclorid) 1% (Dùng ngoài) Chỉ định - Nhiễm nấm da gây ra bởi các loại nấm như Trichophyton (T. rubrum, T. violaceum,…), Microsporum canis và Epidermophyton foccosum - Nhiễm nấm men ở da, đặc biệt gây ra bởi nấm Candida (như Candida albicans). - Lang ben do Pityrosporum orbiculare. Cách dùng: - Có thể xịt 1- 2 lần/ ngày. - Rửa sạch và lau khô vùng da bị nhiễm nấm trước khi dùng thuốc. Xịt một lớp mỏng vào vùng da bị nhiễm nấm và vùng xung quanh rồi thoa nhẹ. - Trong các trường hợp nhiễm nấm có trầy (hăm) da (kẽ vú, kẽ ngón chân, ngón tay, kẽ mông, bẹn) nên phủ lớp thuốc bôi bằng một gạc mỏng, nhất là về đêm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Terbinafin (hydroclorid) 1% (Dùng ngoài)

Chỉ định - Nhiễm nấm da gây ra bởi các loại nấm như Trichophyton (T. rubrum, T. violaceum,…), Microsporum canis và Epidermophyton foccosum - Nhiễm nấm men ở da, đặc biệt gây ra bởi nấm Candida (như Candida albicans). - Lang ben do Pityrosporum orbiculare.

Cách dùng: - Có thể xịt 1- 2 lần/ ngày. - Rửa sạch và lau khô vùng da bị nhiễm nấm trước khi dùng thuốc. Xịt một lớp mỏng vào vùng da bị nhiễm nấm và vùng xung quanh rồi thoa nhẹ. - Trong các trường hợp nhiễm nấm có trầy (hăm) da (kẽ vú, kẽ ngón chân, ngón tay, kẽ mông, bẹn) nên phủ lớp thuốc bôi bằng một gạc mỏng, nhất là về đêm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo