banner top

CHỐNG HĂM , KHÔ DA, MẨN NGỨA SKINBIBI 10G

Hết hàng
30.000₫
  Với SKINBIBI bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu kể cả trẻ sơ sinh. Skinbibi với thành phần chiết suất từ thảo dược ( Cúc La mã) nên rất an toàn khi sử dụng cho bé yêu. Skinbibi giúp bé yêu có được làn da mềm mại mà không còn sợ bị hăm, viêm da, chàm da và côn trùng đốt …. Thành phần thuốc Skinbibi Kẽm oxyd, D-panthenol, Vitamin E,  Chamomile  recutita, Almond oil, Cetostearyl alcohol, Macrogol ethers, Na2EDTA, Propylen Glycol, Chất tạo hương, nước tinh khiết. CÔNG DỤNG Chống hăm da, viêm da ở trẻ nhỏ Chống mẩn ngứa do côn trùng đốt Dịu da giảm ngứa trong bệnh chàm, ban đỏ Dưỡng da, phòng khô da Liều dùng  thuốc Skinbibi Thoa kem 3 – 4 lần/ngày  Đối tượng sử dụng thuốc Skinbibi  Trẻ em , người lớn đều có thể sử dụng Lựa chọn Skinbibi để bôi da cho trẻ là thích hợp và đảm bảo an toàn!
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 

Với SKINBIBI bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu kể cả trẻ sơ sinh. Skinbibi với thành phần chiết suất từ thảo dược ( Cúc La mã) nên rất an toàn khi sử dụng cho bé yêu. Skinbibi giúp bé yêu có được làn da mềm mại mà không còn sợ bị hăm, viêm da, chàm da và côn trùng đốt ….

Thành phần thuốc Skinbibi Kẽm oxyd, D-panthenol, Vitamin E,  Chamomile  recutita, Almond oil, Cetostearyl alcohol, Macrogol ethers, Na2EDTA, Propylen Glycol, Chất tạo hương, nước tinh khiết.

CÔNG DỤNG Chống hăm da, viêm da ở trẻ nhỏ Chống mẩn ngứa do côn trùng đốt Dịu da giảm ngứa trong bệnh chàm, ban đỏ Dưỡng da, phòng khô da

Liều dùng  thuốc Skinbibi Thoa kem 3 – 4 lần/ngày 

Đối tượng sử dụng thuốc Skinbibi  Trẻ em , người lớn đều có thể sử dụng

Lựa chọn Skinbibi để bôi da cho trẻ là thích hợp và đảm bảo an toàn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo