banner top

CICA REPAIR CREAM 40ML. KEM LÀM LÀNH, CHỐNG NHIỄM KHUẨN, PHỤC HỒI DA TỔN THƯƠNG.

Hết hàng
365.000₫
Thành phần: Đồng , kẽm, maigie gluconat, acid hyaluronic có trọng lượng phân tủ cực nhỏ (MW 100-300 KDa) glycerin 5%, sáp ong 2,5%,Bisabolol 0,5%. Công dụng: Kem làm lành da, giữ ẩm da được thiết kế dành cho da kích ứng, dị ứng của trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn (da tổn thương, nứt nẻ, bỏng rát, hăm tã, sau can thiệp thẩm mỹ...)Phức hợp đồng , kẽm, maigie và acid hyaluronic giúp tăng cường phục hồi biểu bì da và giảm nguy cơ nhiễm khuẩn trên da.Dạng thể chất không gây nhờn rít, thấm nhanh vào da ngay sau khi thoa. Làn da được phục hồi và làm dịu. Cách dùng: Thoa 1-2 lần/ ngày lên vùng da bị tổn thương đã được rửa sạch và lau khô. Dùng cho mặt và toàn thân và phái ngoài niêm mạc.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Đồng , kẽm, maigie gluconat, acid hyaluronic có trọng lượng phân tủ cực nhỏ (MW 100-300 KDa) glycerin 5%, sáp ong 2,5%,Bisabolol 0,5%.

Công dụng: Kem làm lành da, giữ ẩm da được thiết kế dành cho da kích ứng, dị ứng của trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn (da tổn thương, nứt nẻ, bỏng rát, hăm tã, sau can thiệp thẩm mỹ...)Phức hợp đồng , kẽm, maigie và acid hyaluronic giúp tăng cường phục hồi biểu bì da và giảm nguy cơ nhiễm khuẩn trên da.Dạng thể chất không gây nhờn rít, thấm nhanh vào da ngay sau khi thoa. Làn da được phục hồi và làm dịu.

Cách dùng: Thoa 1-2 lần/ ngày lên vùng da bị tổn thương đã được rửa sạch và lau khô. Dùng cho mặt và toàn thân và phái ngoài niêm mạc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo